FastCopy Full Key Free

FastCopy Full Key Free

FastCopy Full Key Portable Free 2022 một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả, phục vụ chính xác mục đích giống như chức năng sao chép tiêu chuẩn của Windows, nhưng nó hoạt động tốt hơn. Nó cũng có khả năng cung cấp chức năng đồng bộ hóa nhanh chóng và xóa an toàn.

FastCopy Full Key  Free

FastCopy rất dễ chạy vì nó đi kèm dưới dạng một tệp thực thi không có bộ cài đặt, vì vậy toàn bộ mọi thứ thực tế chỉ bằng một cú nhấp đúp duy nhất.

Điều quan trọng cần đề cập là công cụ này không để lại bất kỳ dấu vết nào trong Windows Registry và bạn có thể sao chép nó trên bất kỳ ổ đĩa flash USB nào hoặc các thiết bị khác và mang theo bên mình bất cứ khi nào bạn cần nâng cao quá trình sao chép hoặc di chuyển tệp.

Giao diện được làm từ một cửa sổ thông thường, không hấp dẫn nhưng dễ làm việc. Bạn có thể chỉ ra nguồn và thư mục đầu ra bằng cách sử dụng chế độ xem thư mục hoặc hỗ trợ kéo và thả.

Download FastCopy Full Key Free

FastCopy ver 4.1.4

Link Download

Có thể sao chép hoặc di chuyển các mục và ghi đè các mục hiện có, đồng bộ hóa dữ liệu theo ngày và giờ hoặc chỉ sao chép các tệp có kích thước hoặc ngày tháng khác. Bạn cũng có thể yêu cầu FastCopy xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu khi hoàn thành tác vụ, trong số các tùy chọn khác. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp chi tiết ghi nhật ký trong khung chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*