FastCopy Full Key Free

FastCopy Full Key Free

FastCopy Full Key Portable Free 2022 một giải pháp đơn giản nhưng rất hiệu quả, phục vụ chính xác mục đích giống như chức năng sao chép tiêu chuẩn của Windows, nhưng nó hoạt động tốt hơn. Nó cũng có khả năng cung cấp chức năng đồng bộ hóa nhanh chóng và xóa an toàn.

FastCopy Full Key  Free

FastCopy rất dễ chạy vì nó đi kèm dưới dạng một tệp thực thi không có bộ cài đặt, vì vậy toàn bộ mọi thứ thực tế chỉ bằng một cú nhấp đúp duy nhất.

Điều quan trọng cần đề cập là công cụ này không để lại bất kỳ dấu vết nào trong Windows Registry và bạn có thể sao chép nó trên bất kỳ ổ đĩa flash USB nào hoặc các thiết bị khác và mang theo bên mình bất cứ khi nào bạn cần nâng cao quá trình sao chép hoặc di chuyển tệp.

Giao diện được làm từ một cửa sổ thông thường, không hấp dẫn nhưng dễ làm việc. Bạn có thể chỉ ra nguồn và thư mục đầu ra bằng cách sử dụng chế độ xem thư mục hoặc hỗ trợ kéo và thả.

Download FastCopy Full Key Free

FastCopy ver 4.1.4

Link Download

Có thể sao chép hoặc di chuyển các mục và ghi đè các mục hiện có, đồng bộ hóa dữ liệu theo ngày và giờ hoặc chỉ sao chép các tệp có kích thước hoặc ngày tháng khác. Bạn cũng có thể yêu cầu FastCopy xác minh tính toàn vẹn của dữ liệu khi hoàn thành tác vụ, trong số các tùy chọn khác. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp chi tiết ghi nhật ký trong khung chính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.