FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free 2022 là một bộ mã hóa âm thanh và video phổ biến miễn phí, cho phép sử dụng toàn bộ tiềm năng của dòng lệnh ffmpeg với một vài cú nhấp chuột trong GUI thuận tiện với tính năng kéo và thả, thông tin tiến trình.

FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

Nhờ tính năng mã hóa đa tệp, nó có thể là bộ mã hóa hàng loạt a / v nhanh nhất hiện có, vì nó tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên hệ thống bằng cách khởi chạy nhiều quy trình đồng thời lên đến số luồng cpu của người dùng. Bạn có thể thay đổi mức độ ưu tiên mã hóa, tạm dừng và tiếp tục, đặt tự động tắt. Nó tốt cho người dùng ffmpeg dày dạn cũng như người mới bắt đầu.

Nó cung cấp mã hóa hàng loạt đơn hoặc đa tệp không giới hạn cho hầu hết mọi định dạng âm thanh / video. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ thông số nào và thử chúng trước khi bắt đầu mã hóa. Bạn có thể thao tác và ghép kênh, hàng loạt video phụ đề (dưới dạng bản nhạc và mã cứng), cắt, nối, quay màn hình, chụp các URL M3u8 hoặc YouTube. Bạn cũng có thể truy cập thông tin tệp đa phương tiện hữu ích.

Download FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Setup 64bit

Link Download

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Setup 32bit

Link Download

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Portable 64bit

Link Download

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Portable 32bit

Link Download

Bạn có thể lưu thủ công các thông số ffmpeg tùy chỉnh yêu thích của mình, sử dụng trình hướng dẫn mã hóa ưa thích. Bạn có thể sử dụng đường dẫn đầu ra tương đối / tuyệt đối, tự động đổi tên tệp đầu ra, ghi đè chúng, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.