FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free 2022 là một bộ mã hóa âm thanh và video phổ biến miễn phí, cho phép sử dụng toàn bộ tiềm năng của dòng lệnh ffmpeg với một vài cú nhấp chuột trong GUI thuận tiện với tính năng kéo và thả, thông tin tiến trình.

FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

Nhờ tính năng mã hóa đa tệp, nó có thể là bộ mã hóa hàng loạt a / v nhanh nhất hiện có, vì nó tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên hệ thống bằng cách khởi chạy nhiều quy trình đồng thời lên đến số luồng cpu của người dùng. Bạn có thể thay đổi mức độ ưu tiên mã hóa, tạm dừng và tiếp tục, đặt tự động tắt. Nó tốt cho người dùng ffmpeg dày dạn cũng như người mới bắt đầu.

Nó cung cấp mã hóa hàng loạt đơn hoặc đa tệp không giới hạn cho hầu hết mọi định dạng âm thanh / video. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ thông số nào và thử chúng trước khi bắt đầu mã hóa. Bạn có thể thao tác và ghép kênh, hàng loạt video phụ đề (dưới dạng bản nhạc và mã cứng), cắt, nối, quay màn hình, chụp các URL M3u8 hoặc YouTube. Bạn cũng có thể truy cập thông tin tệp đa phương tiện hữu ích.

Download FFmpeg Batch AV Converter Full Key Portable Free

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Setup 64bit

Link Download

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Setup 32bit

Link Download

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Portable 64bit

Link Download

FFmpeg Batch AV Converter v2.7.5 Portable 32bit

Link Download

Bạn có thể lưu thủ công các thông số ffmpeg tùy chỉnh yêu thích của mình, sử dụng trình hướng dẫn mã hóa ưa thích. Bạn có thể sử dụng đường dẫn đầu ra tương đối / tuyệt đối, tự động đổi tên tệp đầu ra, ghi đè chúng, v.v.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*