FileMenu Tools Full Key Portable

FileMenu Tools Full Key Portable

FileMenu Tools Full Key Portable 2023 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh menu chuột phải của Explorer. Nó có thể được cài đặt và cấu hình dễ dàng, ngay cả bởi những người dùng ít kinh nghiệm.

FileMenu Tools Full Key Portable

Giao diện của ứng dụng dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn với bố cục trực quan. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp các mục nhập khi nói đến các lệnh menu ngữ cảnh, menu ‘Gửi Tới’ và các lệnh của các ứng dụng khác.

Tất cả những gì bạn có thể làm với ứng dụng này là thêm hoặc xóa các lệnh khỏi menu ngữ cảnh, vì vậy FileMenu Tools giữ cho nó rất đơn giản về giao diện người dùng. Ngay từ đầu, bạn sẽ gặp một bảng điều khiển rộng có chứa tất cả các tính năng mới. Theo mặc định, tất cả các lệnh sẽ được chọn. Bỏ chọn hộp các mục nhập bạn muốn xóa và sau đó lưu các thay đổi của bạn.

Bên cạnh các mục sao chép-dán-xóa thông thường, menu ngữ cảnh của bạn có thể hiển thị các chức năng như xóa nâng cao, tìm và thay thế, đổi tên nâng cao, thay đổi thời gian, đồng bộ hóa, thay đổi biểu tượng, nối các thư mục, xóa các thư mục trống và hơn thế nữa. Một số mục trong số này chỉ nhắm mục tiêu đến các tệp, một số chỉ nhắm mục tiêu các thư mục và các mục khác là cả hai phiên bản.

Download FileMenu Tools Full Key Portable

FileMenu Tools 7.8.4×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FileMenu Tools 7.8.4 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

FileMenu Tools sẽ thêm một nhóm lệnh mới vào menu ngữ cảnh của bạn, làm cho nó trở nên mạnh mẽ và hữu ích hơn cho các công việc hàng ngày của bạn. Điểm mạnh ở đây là khả năng tùy chỉnh danh sách, tránh làm lộn xộn menu của bạn với các mục không cần thiết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*