FileMenu Tools Full Key Portable

FileMenu Tools Full Key Portable

FileMenu Tools Full Key Portable 2022 là một chương trình mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh menu chuột phải của Explorer. Nó có thể được cài đặt và cấu hình dễ dàng, ngay cả bởi những người dùng ít kinh nghiệm.

FileMenu Tools Full Key Portable

Giao diện của ứng dụng dựa trên một cửa sổ tiêu chuẩn với bố cục trực quan. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp các mục nhập khi nói đến các lệnh menu ngữ cảnh, menu ‘Gửi Tới’ và các lệnh của các ứng dụng khác.

Tất cả những gì bạn có thể làm với ứng dụng này là thêm hoặc xóa các lệnh khỏi menu ngữ cảnh, vì vậy FileMenu Tools giữ cho nó rất đơn giản về giao diện người dùng. Ngay từ đầu, bạn sẽ gặp một bảng điều khiển rộng có chứa tất cả các tính năng mới. Theo mặc định, tất cả các lệnh sẽ được chọn. Bỏ chọn hộp các mục nhập bạn muốn xóa và sau đó lưu các thay đổi của bạn.

Bên cạnh các mục sao chép-dán-xóa thông thường, menu ngữ cảnh của bạn có thể hiển thị các chức năng như xóa nâng cao, tìm và thay thế, đổi tên nâng cao, thay đổi thời gian, đồng bộ hóa, thay đổi biểu tượng, nối các thư mục, xóa các thư mục trống và hơn thế nữa. Một số mục trong số này chỉ nhắm mục tiêu đến các tệp, một số chỉ nhắm mục tiêu các thư mục và các mục khác là cả hai phiên bản.

Download FileMenu Tools Full Key Portable

FileMenu Tools 7.8.4×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FileMenu Tools 7.8.4 Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

FileMenu Tools sẽ thêm một nhóm lệnh mới vào menu ngữ cảnh của bạn, làm cho nó trở nên mạnh mẽ và hữu ích hơn cho các công việc hàng ngày của bạn. Điểm mạnh ở đây là khả năng tùy chỉnh danh sách, tránh làm lộn xộn menu của bạn với các mục không cần thiết.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.