Files Inspector Pro Full Key Portable

Files Inspector Pro Full Key Portable

Files Inspector Pro Full Key Portable 2022 là một công cụ cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trên đĩa của mình và xóa hoặc gỡ cài đặt những dữ liệu lỗi thời, do đó giải phóng dung lượng và cải thiện hiệu suất của hệ thống cùng một lúc.

Files Inspector Pro Full Key Portable

Cung cấp kết quả ngay sau khi khởi động. Cho phép bạn đánh giá dữ liệu nào trên đĩa. Bộ phân tích kiểm tra dữ liệu trên các đĩa và hiển thị kết quả trong một sơ đồ thuận tiện, giúp làm rõ phần tử nào chiếm nhiều dung lượng đĩa nhất trên PC của bạn. Người dùng có kinh nghiệm có thể linh hoạt và hoàn toàn nghiên cứu thông tin về phương tiện của họ và xóa dữ liệu không cần thiết.

Files Inspectorra tệp là một công cụ cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trên đĩa của mình và xóa hoặc gỡ cài đặt những dữ liệu lỗi thời, do đó giải phóng dung lượng và cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn đồng thời.

Ý tưởng đằng sau công cụ này là thực hiện phân tích nhanh các tài liệu, hình ảnh, đa phương tiện và các loại dữ liệu khác, đồng thời hiển thị không gian bị chiếm dụng một cách rõ ràng. Mặc dù đúng là nó không hiển thị bằng biểu đồ, nhưng các thanh này khá trực quan và bạn có thể dễ dàng có được cái nhìn tổng quan về các tệp chiếm nhiều dung lượng nhất.

Download Files Inspector Pro Full Key Portable

Files Inspector Pro 3.01 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Files Inspector Pro 3.01 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Files Inspector Pro 3.01 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Người dùng nâng cao có thể thực hiện phân tích sâu hơn nữa vì công cụ này đi kèm với trình phân tích cú pháp cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trong tất cả các tệp và thư mục trên bộ nhớ đang thoát.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.