Files Inspector Pro Full Key Portable

Files Inspector Pro Full Key Portable

Files Inspector Pro Full Key Portable 2022 là một công cụ cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trên đĩa của mình và xóa hoặc gỡ cài đặt những dữ liệu lỗi thời, do đó giải phóng dung lượng và cải thiện hiệu suất của hệ thống cùng một lúc.

Files Inspector Pro Full Key Portable

Cung cấp kết quả ngay sau khi khởi động. Cho phép bạn đánh giá dữ liệu nào trên đĩa. Bộ phân tích kiểm tra dữ liệu trên các đĩa và hiển thị kết quả trong một sơ đồ thuận tiện, giúp làm rõ phần tử nào chiếm nhiều dung lượng đĩa nhất trên PC của bạn. Người dùng có kinh nghiệm có thể linh hoạt và hoàn toàn nghiên cứu thông tin về phương tiện của họ và xóa dữ liệu không cần thiết.

Files Inspectorra tệp là một công cụ cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trên đĩa của mình và xóa hoặc gỡ cài đặt những dữ liệu lỗi thời, do đó giải phóng dung lượng và cải thiện hiệu suất hệ thống của bạn đồng thời.

Ý tưởng đằng sau công cụ này là thực hiện phân tích nhanh các tài liệu, hình ảnh, đa phương tiện và các loại dữ liệu khác, đồng thời hiển thị không gian bị chiếm dụng một cách rõ ràng. Mặc dù đúng là nó không hiển thị bằng biểu đồ, nhưng các thanh này khá trực quan và bạn có thể dễ dàng có được cái nhìn tổng quan về các tệp chiếm nhiều dung lượng nhất.

Download Files Inspector Pro Full Key Portable

Files Inspector Pro 3.01 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Files Inspector Pro 3.01 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

Files Inspector Pro 3.01 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Người dùng nâng cao có thể thực hiện phân tích sâu hơn nữa vì công cụ này đi kèm với trình phân tích cú pháp cho phép bạn kiểm tra dữ liệu trong tất cả các tệp và thư mục trên bộ nhớ đang thoát.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*