FileSeek Pro Full Key Portable

FileSeek Pro Full Key Portable

FileSeek Pro Full Key Portable 2022 là một tiện ích tìm kiếm tệp đơn giản, dễ sử dụng bao gồm chức năng nâng cao dành cho người dùng thành thạo. Tìm kiếm trong các tệp của bạn bằng cách sử dụng các truy vấn văn bản đơn giản hoặc sử dụng các biểu thức chính quy để kiểm soát hoàn toàn.

FileSeek Pro Full Key Portable

Nó sử dụng công nghệ đa luồng để cải thiện tốc độ tìm kiếm, giúp nó thực hiện tốt hơn bất kỳ tìm kiếm nào trên Windows. Không có lập chỉ mục tìm kiếm nền, Nó sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn khi đóng.

FileSeek Pro có giao diện dựa trên tab cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ tìm kiếm đồng thời. Theo mặc định, nó thực hiện tìm kiếm trên tất cả các ổ đĩa có sẵn, nhưng bạn cũng có thể chỉ định nhiều vị trí đích được phân tách bằng “|” hoặc đơn giản là loại trừ các đường dẫn mà bạn muốn nó loại bỏ.

Ngoài ra còn có các tùy chọn lọc khác trong FileSeek Pro, cho phép bạn bao gồm hoặc loại trừ một số loại tệp nhất định. Biểu thức chính quy và truy vấn văn bản được hỗ trợ, điều này làm cho ứng dụng trở nên linh hoạt hơn.

Download FileSeek Pro Full Key Portable

FileSeek Pro 6.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FileSeek Pro có thời gian phản hồi tốt và có thể thực hiện nhiều tìm kiếm cùng một lúc. Bố cục trực quan và một loạt các tùy chọn lọc phong phú làm cho nó trở thành một công cụ tìm kiếm tệp đáng tin cậy phù hợp với tất cả người dùng máy tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.