FileSeek Pro Full Key Portable

FileSeek Pro Full Key Portable

FileSeek Pro Full Key Portable 2022 là một tiện ích tìm kiếm tệp đơn giản, dễ sử dụng bao gồm chức năng nâng cao dành cho người dùng thành thạo. Tìm kiếm trong các tệp của bạn bằng cách sử dụng các truy vấn văn bản đơn giản hoặc sử dụng các biểu thức chính quy để kiểm soát hoàn toàn.

FileSeek Pro Full Key Portable

Nó sử dụng công nghệ đa luồng để cải thiện tốc độ tìm kiếm, giúp nó thực hiện tốt hơn bất kỳ tìm kiếm nào trên Windows. Không có lập chỉ mục tìm kiếm nền, Nó sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính của bạn khi đóng.

FileSeek Pro có giao diện dựa trên tab cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ tìm kiếm đồng thời. Theo mặc định, nó thực hiện tìm kiếm trên tất cả các ổ đĩa có sẵn, nhưng bạn cũng có thể chỉ định nhiều vị trí đích được phân tách bằng “|” hoặc đơn giản là loại trừ các đường dẫn mà bạn muốn nó loại bỏ.

Ngoài ra còn có các tùy chọn lọc khác trong FileSeek Pro, cho phép bạn bao gồm hoặc loại trừ một số loại tệp nhất định. Biểu thức chính quy và truy vấn văn bản được hỗ trợ, điều này làm cho ứng dụng trở nên linh hoạt hơn.

Download FileSeek Pro Full Key Portable

FileSeek Pro 6.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FileSeek Pro có thời gian phản hồi tốt và có thể thực hiện nhiều tìm kiếm cùng một lúc. Bố cục trực quan và một loạt các tùy chọn lọc phong phú làm cho nó trở thành một công cụ tìm kiếm tệp đáng tin cậy phù hợp với tất cả người dùng máy tính.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*