FileZilla Pro Full Key Portable

FileZilla Pro Full Key Portable

FileZilla Pro Full Key Portable 2022 là một ứng dụng khách FTP và SFTP nhanh có tính năng hỗ trợ nhiều kết nối và giao diện hai ngăn để điều hướng dễ dàng hơn, đảm bảo truyền tải bằng các giao thức nâng cao

FileZilla Pro Full Key Portable

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của FileZilla là bảo mật, một khía cạnh thường bị nhiều máy khách FTP bỏ qua theo mặc định. Để đạt được điều đó, FileZilla hỗ trợ cả FTP và SFTP (Giao thức truyền tệp SSH). SFTP cho phép các tệp đang chuyển tiếp được “ẩn” trong kết nối shell an toàn được mã hóa.

Nó cũng có thể chạy nhiều chuyển máy chủ cùng một lúc, làm cho nó hoàn hảo cho các hoạt động chuyển hàng loạt. Bạn cũng có thể giới hạn số lượng kết nối máy chủ đồng thời từ menu Truyền. Tốt hơn, bạn có thể định cấu hình giới hạn tốc độ truyền cho từng trường hợp truyền.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm kiếm các tệp từ xa và thậm chí chỉnh sửa chúng từ xa, cũng như kết nối với FTP qua VPN nếu bạn thực sự cần. Bằng cách này, bạn có thể ẩn khá nhiều IP của mình trong quá trình chuyển.

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng truyền và tiếp tục các tệp rất lớn có dung lượng trên 4 GB, khá hữu ích cho các trường hợp ngừng hoạt động kết nối Internet hoặc các sự kiện không lường trước khác có thể xảy ra.

Download FileZilla Pro Full Key Portable

FileZilla Pro 3.46.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FileZilla Pro 3.49.1 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

FileZilla Pro 3.49.1 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ bộ lọc tên tệp, so sánh thư mục, hỗ trợ HTTP / 1.1, SOCKS5 và FTP-Proxy, hỗ trợ IPv6 và duyệt thư mục được đồng bộ hóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*