FileZilla Pro Full Key Portable

FileZilla Pro Full Key Portable

FileZilla Pro Full Key Portable 2022 là một ứng dụng khách FTP và SFTP nhanh có tính năng hỗ trợ nhiều kết nối và giao diện hai ngăn để điều hướng dễ dàng hơn, đảm bảo truyền tải bằng các giao thức nâng cao

FileZilla Pro Full Key Portable

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của FileZilla là bảo mật, một khía cạnh thường bị nhiều máy khách FTP bỏ qua theo mặc định. Để đạt được điều đó, FileZilla hỗ trợ cả FTP và SFTP (Giao thức truyền tệp SSH). SFTP cho phép các tệp đang chuyển tiếp được “ẩn” trong kết nối shell an toàn được mã hóa.

Nó cũng có thể chạy nhiều chuyển máy chủ cùng một lúc, làm cho nó hoàn hảo cho các hoạt động chuyển hàng loạt. Bạn cũng có thể giới hạn số lượng kết nối máy chủ đồng thời từ menu Truyền. Tốt hơn, bạn có thể định cấu hình giới hạn tốc độ truyền cho từng trường hợp truyền.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm kiếm các tệp từ xa và thậm chí chỉnh sửa chúng từ xa, cũng như kết nối với FTP qua VPN nếu bạn thực sự cần. Bằng cách này, bạn có thể ẩn khá nhiều IP của mình trong quá trình chuyển.

Một tính năng tuyệt vời khác là khả năng truyền và tiếp tục các tệp rất lớn có dung lượng trên 4 GB, khá hữu ích cho các trường hợp ngừng hoạt động kết nối Internet hoặc các sự kiện không lường trước khác có thể xảy ra.

Download FileZilla Pro Full Key Portable

FileZilla Pro 3.46.2×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FileZilla Pro 3.49.1 Setup 64bit

Link Google Drive
Link Mega

FileZilla Pro 3.49.1 Setup 32bit

Link Google Drive
Link Mega

Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm hỗ trợ bộ lọc tên tệp, so sánh thư mục, hỗ trợ HTTP / 1.1, SOCKS5 và FTP-Proxy, hỗ trợ IPv6 và duyệt thư mục được đồng bộ hóa.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.