FINALMobile Forensics Full Key Portable

FINALMobile Forensics Full Key Portable

FINALMobile Forensics Full Key Portable 2023 cung cấp công cụ khắc dữ liệu tiên tiến nhất cho cộng đồng pháp y của chúng tôi. Với kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi về hệ thống tệp và mẫu dữ liệu, FINALMobile có thể biến dữ liệu thô thành dữ liệu dễ hiểu chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

FINALMobile Forensics Full Key Portable

Thiết bị di động lưu trữ dữ liệu ở các định dạng cụ thể và trong nhiều trường hợp, dữ liệu không bị xóa. Bằng cách tìm kiếm các mẫu cụ thể, những viên đá quý ẩn này, “các phần tử đã xóa”, có thể khôi phục được, cùng với phạm vi đầy đủ của dữ liệu “sống”.

Hơn nữa, vì nhiều thiết bị có cùng kiểu mẫu, nên chúng ta cũng có thể đã có giải pháp cho điện thoại của ngày mai. Nếu hệ thống tệp không điền được, chúng tôi vẫn có thể phân tích dữ liệu bằng cách tìm kiếm dữ liệu cụ thể từng khu vực. Dữ liệu có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau để giúp người dùng dễ dàng hơn. Nó có thể được xuất sang báo cáo Excel hoặc PDF.

Người dùng có thể xác minh kết quả của họ bằng cách chỉ cần xem qua kết quả cho các định dạng không thường xuyên. Bấm đúp vào bất kỳ phần nào của mục nhập sẽ hiển thị tệp hoặc một phần của tệp trong Hexviewer. Ngoài ra, bằng cách sử dụng tùy chọn [Đường dẫn tệp hiển thị], người dùng có thể xác nhận rằng mỗi tệp đã được phân tích cú pháp.

Download FINALMobile Forensics Full Key Portable

FINALMobile Forensics 4 v2020.03.04×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình có thể đọc các hình ảnh điện thoại do chúng tôi tạo ra (MEF), cùng với các tệp được tạo bằng các phương tiện khác. Sau khi dữ liệu được tải, chương trình sẽ áp dụng các quy tắc phân tích cú pháp thích hợp (tập lệnh CDF) cho các tệp và thư mục được chỉ định dựa trên số kiểu của thiết bị di động. Nếu mô hình mong muốn không được liệt kê, người dùng có thể chạy tất cả các tập lệnh dựa trên các tệp để phân tích cú pháp phù hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*