FINALMobile Forensics Full Key Portable

FINALMobile Forensics Full Key Portable

FINALMobile Forensics Full Key Portable 2022 cung cấp công cụ khắc dữ liệu tiên tiến nhất cho cộng đồng pháp y của chúng tôi. Với kiến ​​thức sâu rộng của chúng tôi về hệ thống tệp và mẫu dữ liệu, FINALMobile có thể biến dữ liệu thô thành dữ liệu dễ hiểu chỉ với một vài cú nhấp chuột đơn giản.

FINALMobile Forensics Full Key Portable

Thiết bị di động lưu trữ dữ liệu ở các định dạng cụ thể và trong nhiều trường hợp, dữ liệu không bị xóa. Bằng cách tìm kiếm các mẫu cụ thể, những viên đá quý ẩn này, “các phần tử đã xóa”, có thể khôi phục được, cùng với phạm vi đầy đủ của dữ liệu “sống”.

Hơn nữa, vì nhiều thiết bị có cùng kiểu mẫu, nên chúng ta cũng có thể đã có giải pháp cho điện thoại của ngày mai. Nếu hệ thống tệp không điền được, chúng tôi vẫn có thể phân tích dữ liệu bằng cách tìm kiếm dữ liệu cụ thể từng khu vực. Dữ liệu có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau để giúp người dùng dễ dàng hơn. Nó có thể được xuất sang báo cáo Excel hoặc PDF.

Người dùng có thể xác minh kết quả của họ bằng cách chỉ cần xem qua kết quả cho các định dạng không thường xuyên. Bấm đúp vào bất kỳ phần nào của mục nhập sẽ hiển thị tệp hoặc một phần của tệp trong Hexviewer. Ngoài ra, bằng cách sử dụng tùy chọn [Đường dẫn tệp hiển thị], người dùng có thể xác nhận rằng mỗi tệp đã được phân tích cú pháp.

Download FINALMobile Forensics Full Key Portable

FINALMobile Forensics 4 v2020.03.04×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình có thể đọc các hình ảnh điện thoại do chúng tôi tạo ra (MEF), cùng với các tệp được tạo bằng các phương tiện khác. Sau khi dữ liệu được tải, chương trình sẽ áp dụng các quy tắc phân tích cú pháp thích hợp (tập lệnh CDF) cho các tệp và thư mục được chỉ định dựa trên số kiểu của thiết bị di động. Nếu mô hình mong muốn không được liệt kê, người dùng có thể chạy tất cả các tập lệnh dựa trên các tệp để phân tích cú pháp phù hợp.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.