Find-it Full Key Portable

Find-it Full Key Portable

Find-it Full Key Portable 2022 có thể tìm kiếm với bất kỳ tiêu chí nào bạn đưa ra. Trên hết: nó quét các tệp để tìm nội dung của chúng. Bạn có thể tìm kiếm nhiều cụm từ trong bất kỳ kết hợp mong muốn nào bằng cách sử dụng các toán tử logic (và / hoặc / không).

Find-it Full Key Portable

Nó sẽ tìm thấy nội dung ở hầu hết mọi định dạng tệp, ngay cả khi được đóng gói với ZIP, CAB, tệp đính kèm thư và thậm chí cả PDF. Nó chỉ phải chuyển toàn bộ văn bản truy xuất bên trong bitmap (tức là tài liệu được quét) hoặc thư được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu khách hàng.

Cực nhanh với khả năng gần như không giới hạn: Khoảng 3000 tệp với dung lượng 3 gigabyte có thể được tìm kiếm trong vòng chưa đầy mười giây trên PC văn phòng tốc độ trung bình. Nếu tìm kiếm được giới hạn cụ thể đối với các tệp văn bản (ví dụ: hình ảnh và tệp đa phương tiện bị bỏ qua), hàng trăm gigabyte cũng có thể được tìm kiếm trong vòng chưa đầy một phút.

Ngay cả khi các tệp lưu trữ zip và tệp đính kèm thư cũng như pdf được tìm kiếm, dữ liệu thông lượng thường hơn 1 gigybe mỗi phút. FINDIT cũng cung cấp tùy chọn giới hạn tìm kiếm chỉ với một vài cú nhấp chuột đối với các tệp trong một khoảng thời gian cụ thể, các loại tệp cụ thể (ví dụ: chỉ văn bản), do đó trong thực tế, kho dữ liệu nhiều gigabyte thường được xử lý chỉ sau vài giây. – và điều đó hoàn toàn không cần lập chỉ mục trước!

Download Find-it Full Key Portable

Find-it 5.3.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Find-it 5.3.12 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Phải thừa nhận rằng thời gian chờ đợi với Index thường thậm chí còn ngắn hơn – nhưng mặc dù một số chương trình tìm kiếm toàn văn được lập chỉ mục đã có mặt trên thị trường trong những năm gần đây, nhu cầu về FINDIT, đặc biệt là từ các công ty và cơ quan chức năng, đã tăng lên đáng kể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.