Find-it Full Key Portable

Find-it Full Key Portable

Find-it Full Key Portable 2022 có thể tìm kiếm với bất kỳ tiêu chí nào bạn đưa ra. Trên hết: nó quét các tệp để tìm nội dung của chúng. Bạn có thể tìm kiếm nhiều cụm từ trong bất kỳ kết hợp mong muốn nào bằng cách sử dụng các toán tử logic (và / hoặc / không).

Find-it Full Key Portable

Nó sẽ tìm thấy nội dung ở hầu hết mọi định dạng tệp, ngay cả khi được đóng gói với ZIP, CAB, tệp đính kèm thư và thậm chí cả PDF. Nó chỉ phải chuyển toàn bộ văn bản truy xuất bên trong bitmap (tức là tài liệu được quét) hoặc thư được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu khách hàng.

Cực nhanh với khả năng gần như không giới hạn: Khoảng 3000 tệp với dung lượng 3 gigabyte có thể được tìm kiếm trong vòng chưa đầy mười giây trên PC văn phòng tốc độ trung bình. Nếu tìm kiếm được giới hạn cụ thể đối với các tệp văn bản (ví dụ: hình ảnh và tệp đa phương tiện bị bỏ qua), hàng trăm gigabyte cũng có thể được tìm kiếm trong vòng chưa đầy một phút.

Ngay cả khi các tệp lưu trữ zip và tệp đính kèm thư cũng như pdf được tìm kiếm, dữ liệu thông lượng thường hơn 1 gigybe mỗi phút. FINDIT cũng cung cấp tùy chọn giới hạn tìm kiếm chỉ với một vài cú nhấp chuột đối với các tệp trong một khoảng thời gian cụ thể, các loại tệp cụ thể (ví dụ: chỉ văn bản), do đó trong thực tế, kho dữ liệu nhiều gigabyte thường được xử lý chỉ sau vài giây. – và điều đó hoàn toàn không cần lập chỉ mục trước!

Download Find-it Full Key Portable

Find-it 5.3.10 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Find-it 5.3.12 Setup KG

Link Google Drive
Link Mega

Phải thừa nhận rằng thời gian chờ đợi với Index thường thậm chí còn ngắn hơn – nhưng mặc dù một số chương trình tìm kiếm toàn văn được lập chỉ mục đã có mặt trên thị trường trong những năm gần đây, nhu cầu về FINDIT, đặc biệt là từ các công ty và cơ quan chức năng, đã tăng lên đáng kể.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*