FireAlpaca Full Key Portable Free

FireAlpaca Full Key Portable Free

FireAlpaca Full Key Portable Free 2022 là Phần mềm Vẽ tranh Kỹ thuật số miễn phí dành cho Windows. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phụ lục bao gồm các công cụ cọ vẽ, tô màu, bút, tẩy, đũa thần và lasso.

FireAlpaca Full Key Portable Free

Bạn có thể thay đổi màu sắc, độ sáng, độ tương phản, xoay và cắt hình ảnh, thay đổi kích thước của nó, v.v. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn menu và thanh công cụ nào bạn muốn hiển thị và ẩn.

Một tính năng đáng giá khác của công cụ này là tích hợp nhiều tab, vì vậy bạn có thể làm việc đồng thời trên nhiều dự án mà không cần chạy các phiên bản khác của chương trình.

FireAlpaca cực kỳ đơn giản! Không cần sự kiểm soát phức tạp nào cả! Rất khuyến khích cho người mới bắt đầu Phần mềm Vẽ tranh Kỹ thuật số! Và tất nhiên cho cả những người dùng cao cấp nữa !!

Download FireAlpaca Full Key Portable Free

FireAlpaca 2.7.7 Portable 32bit

Link Download

FireAlpaca 2.7.7 Portable 64bit

Link Download

FireAlpaca 2.7.7 Setup 32bit

Link Download

FireAlpaca 2.7.7 Setup 64bit

Link Download

Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số miễn phí cho người dùng Mac không phổ biến lắm, nhưng FireAlpaca có sẵn cho cả Mac và Windows. Và một tệp có thể trao đổi giữa Mac và Windows. Cũng được khuyến khích cho người dùng Mac!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.