FireAlpaca Full Key Portable Free

FireAlpaca Full Key Portable Free

FireAlpaca Full Key Portable Free 2022 là Phần mềm Vẽ tranh Kỹ thuật số miễn phí dành cho Windows. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phụ lục bao gồm các công cụ cọ vẽ, tô màu, bút, tẩy, đũa thần và lasso.

FireAlpaca Full Key Portable Free

Bạn có thể thay đổi màu sắc, độ sáng, độ tương phản, xoay và cắt hình ảnh, thay đổi kích thước của nó, v.v. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn menu và thanh công cụ nào bạn muốn hiển thị và ẩn.

Một tính năng đáng giá khác của công cụ này là tích hợp nhiều tab, vì vậy bạn có thể làm việc đồng thời trên nhiều dự án mà không cần chạy các phiên bản khác của chương trình.

FireAlpaca cực kỳ đơn giản! Không cần sự kiểm soát phức tạp nào cả! Rất khuyến khích cho người mới bắt đầu Phần mềm Vẽ tranh Kỹ thuật số! Và tất nhiên cho cả những người dùng cao cấp nữa !!

Download FireAlpaca Full Key Portable Free

FireAlpaca 2.7.7 Portable 32bit

Link Download

FireAlpaca 2.7.7 Portable 64bit

Link Download

FireAlpaca 2.7.7 Setup 32bit

Link Download

FireAlpaca 2.7.7 Setup 64bit

Link Download

Phần mềm vẽ tranh kỹ thuật số miễn phí cho người dùng Mac không phổ biến lắm, nhưng FireAlpaca có sẵn cho cả Mac và Windows. Và một tệp có thể trao đổi giữa Mac và Windows. Cũng được khuyến khích cho người dùng Mac!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*