FireDM Full Key Portable Free

FireDM Full Key Portable Free

FireDM Full Key Portable Free 2022 là một mã nguồn mở python (Internet Download Manager) với nhiều kết nối, công cụ tốc độ cao, nó tải xuống các tệp và video chung từ youtube và rất nhiều trang web phát trực tuyến khác. Được phát triển bằng Python, dựa trên “LibCurl” và “youtube_dl”.

FireDM Full Key Portable Free

Bên cạnh hỗ trợ đa kết nối, ứng dụng còn có các tính năng sau: phân đoạn tệp tự động, tùy chọn tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành, tải xuống theo lịch trình, màn hình khay nhớ tạm tiện lợi, hỗ trợ proxy (cho HTTP, HTTPS, Socks4 và Socks5).

Bạn cũng được tự do lựa chọn giới hạn tốc độ tải xuống chính xác, số lượt tải xuống đồng thời tối đa và số lượng kết nối tối đa cho mỗi lần tải xuống.

Điều đáng chú ý là ứng dụng hỗ trợ YouTube và hầu hết các trang web chia sẻ video, phát trực tuyến phổ biến khác. Vì chúng ta đang nói về chủ đề này, nên điều đáng nói là bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát video, cũng như tải xuống các luồng video bị phân mảnh, cũng như các luồng phương tiện HLS được mã hóa.

Download FireDM Full Key Portable Free

FireDM 2021.4.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FireDM version 2022.2.5

Link Download

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói về GUI của ứng dụng. Mặc dù đúng là đây không phải là một trong những điểm mạnh của ứng dụng, nhưng cần lưu ý rằng ứng dụng thực sự là nguồn mở hoàn toàn. Tuy nhiên, mặc dù không hiện đại, nhưng GUI thực sự được tổ chức tốt, có nghĩa là bất kể trải nghiệm của bạn với các ứng dụng tương tự, bạn sẽ có thể tìm ra cách của mình mà không cần nỗ lực nhiều.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*