FireDM Full Key Portable Free

FireDM Full Key Portable Free

FireDM Full Key Portable Free 2022 là một mã nguồn mở python (Internet Download Manager) với nhiều kết nối, công cụ tốc độ cao, nó tải xuống các tệp và video chung từ youtube và rất nhiều trang web phát trực tuyến khác. Được phát triển bằng Python, dựa trên “LibCurl” và “youtube_dl”.

FireDM Full Key Portable Free

Bên cạnh hỗ trợ đa kết nối, ứng dụng còn có các tính năng sau: phân đoạn tệp tự động, tùy chọn tiếp tục tải xuống chưa hoàn thành, tải xuống theo lịch trình, màn hình khay nhớ tạm tiện lợi, hỗ trợ proxy (cho HTTP, HTTPS, Socks4 và Socks5).

Bạn cũng được tự do lựa chọn giới hạn tốc độ tải xuống chính xác, số lượt tải xuống đồng thời tối đa và số lượng kết nối tối đa cho mỗi lần tải xuống.

Điều đáng chú ý là ứng dụng hỗ trợ YouTube và hầu hết các trang web chia sẻ video, phát trực tuyến phổ biến khác. Vì chúng ta đang nói về chủ đề này, nên điều đáng nói là bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát video, cũng như tải xuống các luồng video bị phân mảnh, cũng như các luồng phương tiện HLS được mã hóa.

Download FireDM Full Key Portable Free

FireDM 2021.4.3 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FireDM version 2022.2.5

Link Download

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy nói về GUI của ứng dụng. Mặc dù đúng là đây không phải là một trong những điểm mạnh của ứng dụng, nhưng cần lưu ý rằng ứng dụng thực sự là nguồn mở hoàn toàn. Tuy nhiên, mặc dù không hiện đại, nhưng GUI thực sự được tổ chức tốt, có nghĩa là bất kể trải nghiệm của bạn với các ứng dụng tương tự, bạn sẽ có thể tìm ra cách của mình mà không cần nỗ lực nhiều.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.