Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable

Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable

Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable 2022 cho phép bạn xem trước tất cả email của mình trước khi nó được chuyển đến máy tính hoặc thiết bị di động của bạn, cho phép bạn đọc email của mình một cách an toàn và tức thì.

Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable

Nhận thư rác cũng giống như những người tiếp thị qua điện thoại gọi vào giờ ăn tối, rất khó chịu và bạn đã không yêu cầu. Cài đặt MailWasher ngay hôm nay để sàng lọc tất cả các tài khoản email của bạn ở một nơi và chỉ cho phép email bạn muốn trong hộp thư đến của mình.

Email tốt còn lại của bạn sẽ được tải xuống PC hoặc thiết bị di động của bạn, giúp bạn không bị nhận bất kỳ thư rác hoặc vi rút email nào. Xem mọi thứ về tin nhắn của bạn trước khi chúng vào máy tính của bạn để bạn có thể xác định xem chúng là thư rác, lừa đảo hay email tốt.

Để tận dụng tối đa tiện ích này, bạn bắt buộc phải gắn cờ tất cả các thư bạn nhận được là thư rác hoặc thư tốt. Cũng có thể thêm họ vào danh sách bạn bè hoặc danh sách đen, xóa họ trực tiếp hoặc đặt một số người trong số họ luôn được chuyển đến MailWasherPRO.

Download Firetrust MailWasher Pro Full Key Portable

Firetrust MailWasher Pro 7.12.23 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Sau khi đánh dấu tất cả các mục là spam, bạn có thể xóa tất cả chúng chỉ bằng một cú nhấp vào nút, trong khi bạn cũng nên biết rằng trong thời gian, chương trình này sẽ ghi nhớ cài đặt của bạn và loại e-mail mà bạn coi là rác và sẽ giúp bạn sẽ tự động xóa chúng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*