Firetrust MailWasherPro Full Key Portable

Firetrust MailWasherPro Full Key Portable

Firetrust MailWasherPro Full Key Portable là một ứng dụng phần mềm có mục đích hỗ trợ bạn quản lý tài khoản e-mail của mình một cách hiệu quả hơn và ngăn chặn thư rác xâm nhập vào máy tính của bạn.

Firetrust MailWasherPro Full Key Portable

Quá trình cài đặt không kéo dài, trong khi giao diện chỉ có thể được mô tả là hiện đại và tối thiểu. Nó bao gồm một vài tab cho phép bạn truy cập tất cả các cài đặt có sẵn một cách dễ dàng, trong khi nó cũng bao gồm một vài nút và một số ngăn để hiển thị nhiều thông tin khác nhau.

Ngoài ra, nó còn bao gồm một số nội dung Trợ giúp được vẽ tốt cũng như hướng dẫn bằng video, có nghĩa là tất cả các loại người dùng đều có thể học cách xử lý MailWasherPRO mà không gặp nhiều khó khăn.

Download Firetrust MailWasherPro Full Key Portable

Firetrust MailWasherPro 7.12.55 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Firetrust MailWasherPro 7.12.56 KG Setup

Link Google Drive
Link Mega

Để tận dụng tối đa tiện ích này, bạn bắt buộc phải gắn cờ tất cả các thư bạn nhận được là thư rác hoặc thư tốt. Cũng có thể thêm họ vào danh sách bạn bè hoặc danh sách đen, xóa họ trực tiếp hoặc đặt một số người trong số họ luôn được chuyển đến MailWasherPRO.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.