FixMy10 Full Key Portable Free

FixMy10 Full Key Portable Free

FixMy10 Full Key Portable Free 2022 là một công cụ hữu ích được thiết kế để khắc phục các sự cố Windows 10 phổ biến khác nhau. Nó sẽ giúp bạn sửa chữa các vấn đề với liên kết tệp; Các chức năng của Windows cũng như khôi phục cài đặt / sổ đăng ký được liên kết với các liên kết tệp và các chức năng của Windows đã bị thay đổi bởi vi-rút, phần mềm độc hại hoặc những thứ khác có thể gây ra lỗi.

FixMy10 Full Key Portable Free

Giao diện đơn giản và theo hướng chức năng cho phép bạn truy cập nhanh vào hầu hết các vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải. Có ba tab chính để làm việc với; Trình sửa lỗi liên kết tệp, trình sửa lỗi hạn chế và nâng cao. Tab Nâng cao bao gồm các bản sửa lỗi cho màn hình của bạn và File Explorer bao gồm Explorer không khởi động, không thể thay đổi các tùy chọn trên cài đặt biểu tượng màn hình, thiếu biểu tượng thùng rác và đặt lại cài đặt chế độ xem thư mục.

Sau đó, khi cuộn xuống, bạn sẽ đến được Internet & Connections; phần này chứa các bản sửa lỗi như Đặt lại cấu hình Tường lửa của Windows, Đặt lại tệp máy chủ lưu trữ về mặc định, Xóa bộ nhớ cache DNS của Windows cùng với một số bản sửa lỗi hữu ích khác. Và cuối cùng là phần Hệ thống; tại đây, bạn có thể sửa các mục như Windows Search không hoạt động, thay thế tùy chọn Hibernate bị thiếu thành menu tắt máy (Tim đề cập đến cách thực hiện việc này theo cách thủ công), System Restore không hoạt động, v.v.

FixMy10 có thể không gây ấn tượng với bạn lúc đầu hoặc thậm chí sau khi sử dụng nó rộng rãi cho vấn đề đó, nhưng bạn sẽ không phủ nhận rằng cách cực kỳ di động mà nó thể hiện khiến nó trở nên tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu. Nếu bạn biết chính xác những vấn đề mình gặp phải khi sử dụng Windows 10 hoặc cảm giác như chỉ chụp trong bóng tối và kiểm tra tổng thể, FixMy10 rất tuyệt để sử dụng.

Download FixMy10 Full Key Portable Free

FixMy10 v2.1.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FixMy10 v2.1.4

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù FixMy10 có thể không đột phá như những gì nó có thể làm, nhưng thực tế là nó rất dễ di chuyển và dễ sử dụng khiến nó có thể tiếp cận được với người dùng ở nhiều cấp độ trải nghiệm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.