FixMy10 Full Key Portable Free

FixMy10 Full Key Portable Free

FixMy10 Full Key Portable Free 2023 là một công cụ hữu ích được thiết kế để khắc phục các sự cố Windows 10 phổ biến khác nhau. Nó sẽ giúp bạn sửa chữa các vấn đề với liên kết tệp; Các chức năng của Windows cũng như khôi phục cài đặt / sổ đăng ký được liên kết với các liên kết tệp và các chức năng của Windows đã bị thay đổi bởi vi-rút, phần mềm độc hại hoặc những thứ khác có thể gây ra lỗi.

FixMy10 Full Key Portable Free

Giao diện đơn giản và theo hướng chức năng cho phép bạn truy cập nhanh vào hầu hết các vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải. Có ba tab chính để làm việc với; Trình sửa lỗi liên kết tệp, trình sửa lỗi hạn chế và nâng cao. Tab Nâng cao bao gồm các bản sửa lỗi cho màn hình của bạn và File Explorer bao gồm Explorer không khởi động, không thể thay đổi các tùy chọn trên cài đặt biểu tượng màn hình, thiếu biểu tượng thùng rác và đặt lại cài đặt chế độ xem thư mục.

Sau đó, khi cuộn xuống, bạn sẽ đến được Internet & Connections; phần này chứa các bản sửa lỗi như Đặt lại cấu hình Tường lửa của Windows, Đặt lại tệp máy chủ lưu trữ về mặc định, Xóa bộ nhớ cache DNS của Windows cùng với một số bản sửa lỗi hữu ích khác. Và cuối cùng là phần Hệ thống; tại đây, bạn có thể sửa các mục như Windows Search không hoạt động, thay thế tùy chọn Hibernate bị thiếu thành menu tắt máy (Tim đề cập đến cách thực hiện việc này theo cách thủ công), System Restore không hoạt động, v.v.

FixMy10 có thể không gây ấn tượng với bạn lúc đầu hoặc thậm chí sau khi sử dụng nó rộng rãi cho vấn đề đó, nhưng bạn sẽ không phủ nhận rằng cách cực kỳ di động mà nó thể hiện khiến nó trở nên tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu. Nếu bạn biết chính xác những vấn đề mình gặp phải khi sử dụng Windows 10 hoặc cảm giác như chỉ chụp trong bóng tối và kiểm tra tổng thể, FixMy10 rất tuyệt để sử dụng.

Download FixMy10 Full Key Portable Free

FixMy10 v2.1.4 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FixMy10 v2.1.4

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù FixMy10 có thể không đột phá như những gì nó có thể làm, nhưng thực tế là nó rất dễ di chuyển và dễ sử dụng khiến nó có thể tiếp cận được với người dùng ở nhiều cấp độ trải nghiệm.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*