FlashBoot Pro Full Key Portable

FlashBoot Pro Full Key Portable

FlashBoot Pro Full Key Portable 2022 là một công cụ để làm cho các thiết bị lưu trữ USB có thể khởi động được. FlashBoot hỗ trợ ổ USB và ổ cứng USB. Tạo ổ USB có khả năng khởi động để cài đặt Windows, chạy hệ điều hành hoàn chỉnh từ ổ đĩa flash và hơn thế nữa, với ứng dụng trực quan này.

FlashBoot Pro Full Key Portable

Tạo một bản sao Hệ điều hành Windows của bạn (bao gồm tất cả phần mềm và dữ liệu của bạn) trên ổ đĩa USB hoặc ổ cứng USB và chuyển ngay lập tức toàn bộ Hệ điều hành sang máy tính khác, ngay cả với phần cứng khác nhau. Nếu máy tính xách tay của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, ổ cứng bị lỗi hoặc Windows Update không thành công hoặc vi rút ransomware tiếp theo tấn công, thì bạn có thể lưu trữ hệ điều hành, phần mềm và dữ liệu của mình ở nơi an toàn và khôi phục nó từ thiết bị lưu trữ USB ngay lập tức.

Sử dụng FlashBoot Pro, bạn có thể khởi động Windows trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn. Cần một môi trường kỹ thuật số thứ hai cho sự riêng tư hoặc giải trí? Cần trình duyệt, ứng dụng, trò chơi hoặc tài liệu yêu thích của bạn khi đi du lịch? Chỉ cần lấy ra một bản sao của máy tính của bạn trong túi của bạn! Bản sao có khả năng khởi động của hệ điều hành của bạn do FlashBoot Pro chuẩn bị sẵn sàng đi bất cứ đâu bạn đi.

FlashBoot Pro cho phép bạn cài đặt Windows 7 trên nền tảng Intel và AMD hiện đại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để có khả năng tương thích tối đa, nó có các trình điều khiển chung được đóng gói sẵn cho bộ điều khiển máy chủ USB 3.x và bộ điều khiển NVMe. Ngoài ra FlashBoot Pro có thể vá bộ tải Windows 7 UEFI để cho phép cài đặt Windows 7 cho các máy tính hiện đại dựa trên phần sụn UEFI thuần túy (nghĩa là không có tùy chọn khởi động CSM / Legacy).

Tóm lại, FlashBoot là một công cụ cho phép bạn tạo các bản sao Windows 7 / 8.x / 10 có thể cài đặt được. Bằng cách này, bạn có thể sao chép ngay lập tức tất cả các ứng dụng, tài liệu, trò chơi và cài đặt của mình từ một máy tính cũ sang một máy tính mới.

Download FlashBoot Pro Full Key Portable

FlashBoot Pro 3.2x Portable

Link Google Drive
Link Mega

Flashboot pro-3.2y Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đó không phải là tất cả những gì FlashBoot có thể làm cho bạn. Ví dụ: với sự trợ giúp của nó, bạn cũng có thể sao chép hệ điều hành giữa máy ảo và phần cứng thực, di chuyển hệ điều hành từ HDD sang SSD hoặc mảng RAID.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*