FlashBoot Pro Full Key Portable

FlashBoot Pro Full Key Portable

FlashBoot Pro Full Key Portable 2022 là một công cụ để làm cho các thiết bị lưu trữ USB có thể khởi động được. FlashBoot hỗ trợ ổ USB và ổ cứng USB. Tạo ổ USB có khả năng khởi động để cài đặt Windows, chạy hệ điều hành hoàn chỉnh từ ổ đĩa flash và hơn thế nữa, với ứng dụng trực quan này.

FlashBoot Pro Full Key Portable

Tạo một bản sao Hệ điều hành Windows của bạn (bao gồm tất cả phần mềm và dữ liệu của bạn) trên ổ đĩa USB hoặc ổ cứng USB và chuyển ngay lập tức toàn bộ Hệ điều hành sang máy tính khác, ngay cả với phần cứng khác nhau. Nếu máy tính xách tay của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, ổ cứng bị lỗi hoặc Windows Update không thành công hoặc vi rút ransomware tiếp theo tấn công, thì bạn có thể lưu trữ hệ điều hành, phần mềm và dữ liệu của mình ở nơi an toàn và khôi phục nó từ thiết bị lưu trữ USB ngay lập tức.

Sử dụng FlashBoot Pro, bạn có thể khởi động Windows trực tiếp từ thiết bị lưu trữ USB trên bất kỳ máy tính nào bạn muốn. Cần một môi trường kỹ thuật số thứ hai cho sự riêng tư hoặc giải trí? Cần trình duyệt, ứng dụng, trò chơi hoặc tài liệu yêu thích của bạn khi đi du lịch? Chỉ cần lấy ra một bản sao của máy tính của bạn trong túi của bạn! Bản sao có khả năng khởi động của hệ điều hành của bạn do FlashBoot Pro chuẩn bị sẵn sàng đi bất cứ đâu bạn đi.

FlashBoot Pro cho phép bạn cài đặt Windows 7 trên nền tảng Intel và AMD hiện đại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để có khả năng tương thích tối đa, nó có các trình điều khiển chung được đóng gói sẵn cho bộ điều khiển máy chủ USB 3.x và bộ điều khiển NVMe. Ngoài ra FlashBoot Pro có thể vá bộ tải Windows 7 UEFI để cho phép cài đặt Windows 7 cho các máy tính hiện đại dựa trên phần sụn UEFI thuần túy (nghĩa là không có tùy chọn khởi động CSM / Legacy).

Tóm lại, FlashBoot là một công cụ cho phép bạn tạo các bản sao Windows 7 / 8.x / 10 có thể cài đặt được. Bằng cách này, bạn có thể sao chép ngay lập tức tất cả các ứng dụng, tài liệu, trò chơi và cài đặt của mình từ một máy tính cũ sang một máy tính mới.

Download FlashBoot Pro Full Key Portable

FlashBoot Pro 3.2x Portable

Link Google Drive
Link Mega

Flashboot pro-3.2y Setup

Link Google Drive
Link Mega

Đó không phải là tất cả những gì FlashBoot có thể làm cho bạn. Ví dụ: với sự trợ giúp của nó, bạn cũng có thể sao chép hệ điều hành giữa máy ảo và phần cứng thực, di chuyển hệ điều hành từ HDD sang SSD hoặc mảng RAID.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.