FlixGrab Premium Full Key Portable

FlixGrab Premium Full Key Portable

FlixGrab Premium Full Key Portable 2022 là một ứng dụng mạnh mẽ mới để tải video từ các trang web video trực tuyến phổ biến nhất. Bạn có thể tải xuống và xem video từ mọi nơi: Netflix, Amazon Prime, HULU, HBO, Disney Plus, Youtube, Facebook, Instagram và nhiều ứng dụng khác chỉ với một ứng dụng FlixGrab.

FlixGrab Premium Full Key Portable

Nhiều nền tảng phát trực tuyến tuyệt vời cung cấp nội dung mà chúng ta có thể xem và thưởng thức. Vấn đề là hầu hết các nền tảng này không cho phép tải xuống nội dung của họ. Mặc dù hầu hết chúng ta chỉ muốn xem phim khi không kết nối Internet, các nền tảng phát trực tuyến vẫn không thêm nút tải xuống.

Chúng tôi tin rằng khi người dùng muốn thưởng thức bộ phim truyền hình yêu thích của mình bất cứ lúc nào họ muốn, họ có thể tải xuống nội dung. Đó là mục đích của FlixGrab. Ứng dụng này là một lựa chọn thay thế tuyệt vời để chỉ xem video khi bạn kết nối với web. Kiểm tra thêm chi tiết bên dưới.

FlixGrab là một ứng dụng cho phép bạn tải xuống video từ các nền tảng yêu thích của mình. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để tải xuống video từ Netflix, YouTube, Facebook, Amazon Prime, Instagram, Disney Plus, HBO, v.v. Mọi video hoặc phim sẽ có sẵn cho bạn với FlixGrab.

Download FlixGrab Premium Full Key Portable

FlixGrab Premium 5.1.20.501 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FlixGrab 5.1.17.409 Premium Setup PA

Link Google Drive
Link Mega

Với FlixGrab, bạn có thể xem nội dung cao cấp ngay cả khi ngoại tuyến. Phim, nội dung nối tiếp, video hoặc âm nhạc – mọi thứ đều có sẵn với ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi!

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.