FlixGrab+Premium Full Key

FlixGrab+Premium Full Key

FlixGrab+Premium Full Key 2023 là một ứng dụng độc đáo để tải xuống toàn bộ chuỗi NetFlix, chương trình truyền hình, phim tài liệu, phim ảnh. Với FlixGrab, bạn có thể tải xuống và xem bất kỳ video NetFlix ngoại tuyến nào trên mọi thiết bị mà không tốn lưu lượng truy cập internet và không làm gián đoạn các giới hạn của NetFlix!

FlixGrab+Premium Full Key

Ứng dụng đi kèm với một giao diện sạch sẽ bao gồm một hướng dẫn ngắn về cách bạn có thể bắt đầu. Như hướng dẫn bên dưới, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết video từ trình duyệt của mình vào khay nhớ tạm, dán URL và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần có tài khoản Netflix để sử dụng chương trình. Theo nhà phát triển, ứng dụng này cho phép bạn tải video ở các định dạng độ nét cao có Dolby Digital Surround Audio 5.1 và HD – 1080p hoặc 720p. Hơn nữa, bạn có thể lấy phụ đề ở định dạng TTML và bạn không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải xuống cùng một lúc.

Lưu ý: Ứng dụng chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. KHÔNG CHIA SẺ tài liệu đã tải xuống dưới bất kỳ hình thức nào.

Download FlixGrab+Premium Full Key

FlixGrab Plus 1.6.12.999 Premium

Link Google Drive
Link Mega

Lưu ý: Nó sẽ không hoạt động với bạn, nếu bạn không có tài khoản đang hoạt động trên Netflix. Vui lòng KHÔNG sử dụng tài khoản NetFlix (để xem) khi tải video bằng ứng dụng, hoặc không tải nhiều video cùng lúc, vì NetFlix sẽ tạm ngưng mỗi tài khoản trong 48 giờ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*