FlixGrab+Premium Full Key

FlixGrab+Premium Full Key

FlixGrab+Premium Full Key 2022 là một ứng dụng độc đáo để tải xuống toàn bộ chuỗi NetFlix, chương trình truyền hình, phim tài liệu, phim ảnh. Với FlixGrab, bạn có thể tải xuống và xem bất kỳ video NetFlix ngoại tuyến nào trên mọi thiết bị mà không tốn lưu lượng truy cập internet và không làm gián đoạn các giới hạn của NetFlix!

FlixGrab+Premium Full Key

Ứng dụng đi kèm với một giao diện sạch sẽ bao gồm một hướng dẫn ngắn về cách bạn có thể bắt đầu. Như hướng dẫn bên dưới, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép liên kết video từ trình duyệt của mình vào khay nhớ tạm, dán URL và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn cần có tài khoản Netflix để sử dụng chương trình. Theo nhà phát triển, ứng dụng này cho phép bạn tải video ở các định dạng độ nét cao có Dolby Digital Surround Audio 5.1 và HD – 1080p hoặc 720p. Hơn nữa, bạn có thể lấy phụ đề ở định dạng TTML và bạn không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tải xuống cùng một lúc.

Lưu ý: Ứng dụng chỉ dành cho mục đích sử dụng cá nhân. KHÔNG CHIA SẺ tài liệu đã tải xuống dưới bất kỳ hình thức nào.

Download FlixGrab+Premium Full Key

FlixGrab Plus 1.6.12.999 Premium

Link Google Drive
Link Mega

Lưu ý: Nó sẽ không hoạt động với bạn, nếu bạn không có tài khoản đang hoạt động trên Netflix. Vui lòng KHÔNG sử dụng tài khoản NetFlix (để xem) khi tải video bằng ứng dụng, hoặc không tải nhiều video cùng lúc, vì NetFlix sẽ tạm ngưng mỗi tài khoản trong 48 giờ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.