Focus Magic Full Key Portable

Focus Magic Full Key Portable

Focus Magic Full Key Portable 2023 là một công cụ phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa ảnh có vấn đề về tiêu điểm hoặc mờ chuyển động, và in hoặc lưu chúng vào đĩa cứng, ở các định dạng như PNG, TIFF, JPG và BMP. Nó cũng có thể được sử dụng như một trình cắm cho Photoshop hoặc các ứng dụng tương tự khác, với sự hỗ trợ cho các loại trình cắm này.

Focus Magic Full Key Portable

Chương trình này sử dụng công nghệ giải mã sức mạnh pháp y tiên tiến để “hoàn tác” làm mờ theo nghĩa đen. Nó có thể sửa chữa cả mờ mất nét và mờ chuyển động (rung máy) trong một hình ảnh. Đây là phần mềm duy nhất có thể khôi phục đáng kể các chi tiết bị mất từ ​​các hình ảnh mờ.

Đây là phần mềm duy nhất có thể khôi phục biển số xe được hiển thị. Nó sử dụng công nghệ deconvolution phức tạp nhất để “hoàn tác” làm mờ theo đúng nghĩa đen.

Sử dụng phần mềm này để nâng cao các bức ảnh lịch sử cũ có giá trị tình cảm cao. Từ các ví dụ trong so sánh ở trên, bạn có thể thấy rằng Focus Magic có thuật toán chính xác nhất để đảo ngược độ mờ trong ảnh.

Download Focus Magic Full Key Portable

Focus Magic 5.00cx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Focus Magic 5.00cx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mỗi bộ lọc trong số này có thể được tùy chỉnh theo các quan điểm khác nhau (tầm nhìn – cao độ chấm, tiêu điểm – độ rộng và lượng mờ, v.v.), và khi tất cả các cấu hình này đã được thiết lập, bạn có thể bắt đầu xử lý hình ảnh. Thao tác này không mất nhiều thời gian và thường phụ thuộc vào hiệu suất máy tính của bạn và số lượng thay đổi được thực hiện đối với hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*