Focus Magic Full Key Portable

Focus Magic Full Key Portable

Focus Magic Full Key Portable 2022 là một công cụ phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa ảnh có vấn đề về tiêu điểm hoặc mờ chuyển động, và in hoặc lưu chúng vào đĩa cứng, ở các định dạng như PNG, TIFF, JPG và BMP. Nó cũng có thể được sử dụng như một trình cắm cho Photoshop hoặc các ứng dụng tương tự khác, với sự hỗ trợ cho các loại trình cắm này.

Focus Magic Full Key Portable

Chương trình này sử dụng công nghệ giải mã sức mạnh pháp y tiên tiến để “hoàn tác” làm mờ theo nghĩa đen. Nó có thể sửa chữa cả mờ mất nét và mờ chuyển động (rung máy) trong một hình ảnh. Đây là phần mềm duy nhất có thể khôi phục đáng kể các chi tiết bị mất từ ​​các hình ảnh mờ.

Đây là phần mềm duy nhất có thể khôi phục biển số xe được hiển thị. Nó sử dụng công nghệ deconvolution phức tạp nhất để “hoàn tác” làm mờ theo đúng nghĩa đen.

Sử dụng phần mềm này để nâng cao các bức ảnh lịch sử cũ có giá trị tình cảm cao. Từ các ví dụ trong so sánh ở trên, bạn có thể thấy rằng Focus Magic có thuật toán chính xác nhất để đảo ngược độ mờ trong ảnh.

Download Focus Magic Full Key Portable

Focus Magic 5.00cx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Focus Magic 5.00cx64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Mỗi bộ lọc trong số này có thể được tùy chỉnh theo các quan điểm khác nhau (tầm nhìn – cao độ chấm, tiêu điểm – độ rộng và lượng mờ, v.v.), và khi tất cả các cấu hình này đã được thiết lập, bạn có thể bắt đầu xử lý hình ảnh. Thao tác này không mất nhiều thời gian và thường phụ thuộc vào hiệu suất máy tính của bạn và số lượng thay đổi được thực hiện đối với hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.