FonePaw Android Data Recovery Full Key Portable

FonePaw Android Data Recovery Full Key Portable

FonePaw Android Data Recovery Full Key Portable 2023 là phần mềm Phục hồi tệp Android tốt nhất để khôi phục ảnh, video, âm thanh, WhatsApp, tin nhắn văn bản, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và tài liệu đã xóa từ thiết bị Android và thẻ SD.

FonePaw Android Data Recovery Full Key Portable

Từ góc độ khôi phục dữ liệu Android, đây là phần mềm tốt nhất cho công việc. Nó có thể phát hiện và khôi phục các tệp đã xóa hoặc bị mất từ ​​thiết bị Android, tất cả đều nằm trong giao diện thân thiện với người dùng, không gặp sự cố và dễ điều hướng.

Cùng với khả năng khôi phục dữ liệu mạnh mẽ và nhiều phiên bản hệ điều hành Android và khả năng tương thích với các thiết bị, nó có thể là công cụ cần phải có để lấy lại dữ liệu Android của bạn.

Nó tương thích với hầu hết các thương hiệu Android như Samsung, LG, Motorola, HTC, Sony, Google, Huawei, OnePlus, … Hơn nữa, nó cũng có thể hoạt động với tất cả các phiên bản hệ điều hành Android từ 2.4 đến mới nhất.

Download FonePaw Android Data Recovery Full Key Portable

FonePaw Android Data Recovery 3.1.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FonePaw Android Data Recovery là một chương trình thân thiện với người dùng có thể giúp bạn trong tình huống này, vì nó được thiết kế để thực hiện quét toàn diện và truy xuất nhiều loại mục đã xóa khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*