FontLab Studio Full Key Portable

FontLab Studio Full Key Portable

FontLab Studio Full Key Portable 2022 là một trình chỉnh sửa phông chữ tích hợp cho Windows 7–10 giúp bạn tạo phông chữ từ đầu đến cuối, từ một thiết kế đơn giản đến một dự án phức tạp và mang lại một tia sáng kỳ diệu cho thiết kế kiểu chữ.

FontLab Studio Full Key Portable

Bạn có thể vẽ glyphs mượt mà, nhất quán, bitmap tự động sắp xếp, tạo chồng chéo, đơn giản hóa đường dẫn, cân bằng thân cây, tỷ lệ đường viền trong khi vẫn giữ độ dày nét vẽ. Bạn có thể vẽ theo tọa độ phân số hoặc số nguyên, xem các phép đo dạng số và trực quan, tìm và sửa các điểm không hoàn hảo của đường viền.

Trong FontLab 7, mọi thứ đều được kích hoạt màu sắc. Vẽ đường viền nhiều màu, mang lại các đường viền màu, cải thiện SVG và hình ảnh bitmap, chồng lớp phông chữ và tạo biểu tượng cảm xúc hoặc phông chữ màu cho tất cả các nền tảng hỗ trợ Color OpenType: Adobe Photoshop và Illustrator CC 2018+, macOS, Windows 8+, iOS , Android và các trình duyệt web hiện đại.

Bạn đã thực hiện bản vẽ của bạn ở một nơi khác chưa? Không có gì. Sao chép-dán đường viền glyph hoặc đồ họa vector màu từ Adobe Illustrator, FontLab Studio, hoặc các ứng dụng phông chữ hoặc bản vẽ vector khác, nhập bản vẽ SVG, hình ảnh bitmap và đồ họa PDF mới. Sắp xếp chúng trên Sketchboard, tùy chọn biến bitmap thành đồ họa vector mượt mà bằng cách sử dụng autotrace, sau đó tự động gán các dạng chữ cho glyph để tạo ra một phông chữ hoạt động hoàn chỉnh trong vài phút. Không cần một ứng dụng ScanFont riêng biệt!

Download FontLab Studio Full Key Portable

FontLab 7.1.2.7436×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FontLab Studio 7.2.0.7644 Setup 64bit PA

Link Google Drive
Link Mega

FontLab Studio 7.2.0.7644 Setup 32bit PA

Link Google Drive
Link Mega

FontLab là một trình biên tập phông chữ toàn diện được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, chẳng hạn như nhà thiết kế và thợ sắp chữ. Mục đích của nó là cung cấp một môi trường người dùng đầy đủ tính năng nhưng thân thiện với người dùng để tùy chỉnh cách mỗi biểu tượng trong một phông chữ trông như thế nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.