FontLab Studio Full Key Portable

FontLab Studio Full Key Portable

FontLab Studio Full Key Portable 2022 là một trình chỉnh sửa phông chữ tích hợp cho Windows 7–10 giúp bạn tạo phông chữ từ đầu đến cuối, từ một thiết kế đơn giản đến một dự án phức tạp và mang lại một tia sáng kỳ diệu cho thiết kế kiểu chữ.

FontLab Studio Full Key Portable

Bạn có thể vẽ glyphs mượt mà, nhất quán, bitmap tự động sắp xếp, tạo chồng chéo, đơn giản hóa đường dẫn, cân bằng thân cây, tỷ lệ đường viền trong khi vẫn giữ độ dày nét vẽ. Bạn có thể vẽ theo tọa độ phân số hoặc số nguyên, xem các phép đo dạng số và trực quan, tìm và sửa các điểm không hoàn hảo của đường viền.

Trong FontLab 7, mọi thứ đều được kích hoạt màu sắc. Vẽ đường viền nhiều màu, mang lại các đường viền màu, cải thiện SVG và hình ảnh bitmap, chồng lớp phông chữ và tạo biểu tượng cảm xúc hoặc phông chữ màu cho tất cả các nền tảng hỗ trợ Color OpenType: Adobe Photoshop và Illustrator CC 2018+, macOS, Windows 8+, iOS , Android và các trình duyệt web hiện đại.

Bạn đã thực hiện bản vẽ của bạn ở một nơi khác chưa? Không có gì. Sao chép-dán đường viền glyph hoặc đồ họa vector màu từ Adobe Illustrator, FontLab Studio, hoặc các ứng dụng phông chữ hoặc bản vẽ vector khác, nhập bản vẽ SVG, hình ảnh bitmap và đồ họa PDF mới. Sắp xếp chúng trên Sketchboard, tùy chọn biến bitmap thành đồ họa vector mượt mà bằng cách sử dụng autotrace, sau đó tự động gán các dạng chữ cho glyph để tạo ra một phông chữ hoạt động hoàn chỉnh trong vài phút. Không cần một ứng dụng ScanFont riêng biệt!

Download FontLab Studio Full Key Portable

FontLab 7.1.2.7436×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FontLab Studio 7.2.0.7644 Setup 64bit PA

Link Google Drive
Link Mega

FontLab Studio 7.2.0.7644 Setup 32bit PA

Link Google Drive
Link Mega

FontLab là một trình biên tập phông chữ toàn diện được thiết kế cho người dùng chuyên nghiệp, chẳng hạn như nhà thiết kế và thợ sắp chữ. Mục đích của nó là cung cấp một môi trường người dùng đầy đủ tính năng nhưng thân thiện với người dùng để tùy chỉnh cách mỗi biểu tượng trong một phông chữ trông như thế nào.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*