Forensic Video Report Full Key Portable

Forensic Video Report Full Key Portable

Forensic Video Report Full Key Portable 2022 Công nghệ tiên tiến để báo cáo video tự động và xử lý bài đăng video pháp y. Trong khi xử lý các tệp video, các chuyên gia pháp y liên tục phải đối mặt với vấn đề để có thể đánh giá chức năng nhanh chóng linh hoạt và hiệu quả. Khi kiểm tra các tập tin video, cần phải mang nó ở bất kỳ hình thức dễ nhìn thấy nào và trên giấy. Điều này chỉ có thể thực hiện được bằng cách chụp màn hình các khung video riêng lẻ. Forensic Video Report đã được phát triển cho mục đích này.

Forensic Video Report Full Key Portable

Đó là đưa cho chuyên gia pháp y một công cụ báo cáo video trong tay, nhờ đó anh ta có thể tạo bản xem trước video có thể sử dụng một cách nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Forensic Video Report cung cấp khả năng tạo tệp báo cáo PDF với video tổng quan hoặc tạo bản xem trước ba hình ảnh ngắn để sử dụng trong bất kỳ phần mềm tiêu chuẩn nào sau đó có thể được xử lý và in.

Ưu điểm của việc sử dụng các tính năng tự động của Forensic Video Report trước hết là yếu tố tiết kiệm thời gian. Không còn cần thiết phải sử dụng nguồn nhân lực để xem video trong thời gian thực.

Nhưng cũng có một lợi thế là rõ ràng. Có thể giảm bớt gánh nặng tâm lý của các tác nhân trong quá trình tố tụng hình ảnh trẻ em đang hoạt động tình dục vì việc xem xét các video buộc tội mạnh về mặt tinh thần không còn cần được thực hiện trong thời gian thực nữa nhưng trên video tổng quan về đối tượng bằng chứng, có thể phân loại cuối cùng đã làm xong rồi.

Download Forensic Video Report Full Key Portable

Forensic Video Report 5.14.2380.1219 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Forensic Video Report 5.14.2380.1219 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với sự mở rộng của Forensic Video Report với các phần bổ sung, các tính năng mới quan trọng đã được thêm vào trong lĩnh vực xử lý thủ công pháp y các bản ghi video của camera giám sát và điện thoại di động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*