Forensic Video Report Full Key Portable

Forensic Video Report Full Key Portable

Forensic Video Report Full Key Portable 2022 Công nghệ tiên tiến để báo cáo video tự động và xử lý bài đăng video pháp y. Trong khi xử lý các tệp video, các chuyên gia pháp y liên tục phải đối mặt với vấn đề để có thể đánh giá chức năng nhanh chóng linh hoạt và hiệu quả. Khi kiểm tra các tập tin video, cần phải mang nó ở bất kỳ hình thức dễ nhìn thấy nào và trên giấy. Điều này chỉ có thể thực hiện được bằng cách chụp màn hình các khung video riêng lẻ. Forensic Video Report đã được phát triển cho mục đích này.

Forensic Video Report Full Key Portable

Đó là đưa cho chuyên gia pháp y một công cụ báo cáo video trong tay, nhờ đó anh ta có thể tạo bản xem trước video có thể sử dụng một cách nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian. Forensic Video Report cung cấp khả năng tạo tệp báo cáo PDF với video tổng quan hoặc tạo bản xem trước ba hình ảnh ngắn để sử dụng trong bất kỳ phần mềm tiêu chuẩn nào sau đó có thể được xử lý và in.

Ưu điểm của việc sử dụng các tính năng tự động của Forensic Video Report trước hết là yếu tố tiết kiệm thời gian. Không còn cần thiết phải sử dụng nguồn nhân lực để xem video trong thời gian thực.

Nhưng cũng có một lợi thế là rõ ràng. Có thể giảm bớt gánh nặng tâm lý của các tác nhân trong quá trình tố tụng hình ảnh trẻ em đang hoạt động tình dục vì việc xem xét các video buộc tội mạnh về mặt tinh thần không còn cần được thực hiện trong thời gian thực nữa nhưng trên video tổng quan về đối tượng bằng chứng, có thể phân loại cuối cùng đã làm xong rồi.

Download Forensic Video Report Full Key Portable

Forensic Video Report 5.14.2380.1219 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Forensic Video Report 5.14.2380.1219 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Với sự mở rộng của Forensic Video Report với các phần bổ sung, các tính năng mới quan trọng đã được thêm vào trong lĩnh vực xử lý thủ công pháp y các bản ghi video của camera giám sát và điện thoại di động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.