Format Factory Full Key Portable Free

Format Factory Full Key Portable Free

Format Factory Full Key Portable Free 2022 là một công cụ chuyển đổi video nổi tiếng và rất nổi tiếng. Nó hỗ trợ chuyển đổi tất cả các định dạng video, âm thanh, hình ảnh phổ biến sang người khác. Hơn nữa, nó không chỉ là một công cụ chuyển đổi vì nó có thể sửa chữa các tệp video và âm thanh bị hỏng.

Format Factory Full Key Portable Free

Bên cạnh đó, nó có thể giúp bạn giảm dung lượng của tập tin để tiết kiệm dung lượng ổ đĩa và dễ dàng lưu và sao lưu. Hơn nữa, nó cũng có thể RIP DVD và hỗ trợ các định dạng tệp đa phương tiện của iPhone, iPod.

Mặc dù chương trình này tạo ra một công cụ chuyển đổi đáng tin cậy, nhưng nhà phát triển tìm cách cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hơn nữa để làm cho mọi thứ trở nên thuận tiện hơn.

Các khả năng bổ sung khá đa dạng. Từ việc có thể ghi lại màn hình của bạn, sử dụng trình phát tích hợp, nối các bản nhạc, kết hợp các tệp PDF và chạy thử nghiệm tăng tốc phần cứng – ứng dụng này có thể làm được rất nhiều điều.

Download Format Factory Full Key Portable Free

Format Factory 5.7.1.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Format Factory 5.10.0.0 Setup 64bit

Link Download

Format Factory 5.10.0.0 Setup 32bit

Link Download

FormatFactory là một công cụ đa năng và thực tế là nó có thể làm được rất nhiều điều ngoài việc chuyển đổi – điều mà nó làm đủ tốt – khiến nó đáng để bạn sử dụng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.