Fotor Full Key Portable Free

Fotor Full Key Portable Free

Fotor Full Key Portable Free 2022 là bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ được đơn giản hóa cho hình ảnh của bạn. Đó là một thiết kế nhanh chóng và trực quan, mang đến các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh tiên tiến cho bất kỳ ai muốn thử. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng cho phép bạn thúc đẩy khả năng sáng tạo của mình mà không cần phải học một số thông tin chi tiết khó hiểu của các trình chỉnh sửa đồ họa khác.

Fotor Full Key Portable

Fotor dành cho máy tính để bàn cung cấp cho bạn một bộ tiện ích toàn diện cho phép cả những người yêu ảnh nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể tạo ra những bức ảnh kỹ thuật số chất lượng cao chỉ trong tích tắc. Các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng sáng tạo của nó sẽ cho phép bạn biến bất kỳ hình ảnh nào thành một bức ảnh chuyên nghiệp ngay lập tức.

Fotor rất phù hợp cho những người dùng cần một nền tảng đa năng để chỉnh sửa ảnh miễn phí và có thể dễ dàng xử lý bởi những người có kiến ​​thức máy tính tối thiểu. Chương trình phù hợp với định nghĩa của suite, vì nó bao gồm hai mô-đun khác nhau, cả hai đều hướng đến việc cung cấp khả năng chỉnh sửa đồ họa liền mạch, với trọng tâm là sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Chúng ta đang nói về một trình chỉnh sửa ảnh hợp tác với người tạo ảnh ghép, đây là một sự kết hợp tuyệt vời, nếu bạn hỏi chúng tôi. Trước đây, cung cấp các yếu tố cần thiết về chỉnh sửa đồ họa, cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập các cảnh cài sẵn có chứa các cải tiến vượt trội cho ảnh kỹ thuật số của bạn.

Download Fotor Full Key Portable Free

Fotor 3.4.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Fotor 4.3.0 Setup

Link Download

Fotor là một ứng dụng rất hiệu quả và thân thiện với người dùng, cung cấp mọi thứ bạn cần để hoàn thiện bộ sưu tập ảnh của bạn. Bạn có thể thực hiện khả năng sáng tạo của mình một cách vô hạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.