Fotor Full Key Portable Free

Fotor Full Key Portable Free

Fotor Full Key Portable Free 2022 là bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ được đơn giản hóa cho hình ảnh của bạn. Đó là một thiết kế nhanh chóng và trực quan, mang đến các kỹ thuật chỉnh sửa ảnh tiên tiến cho bất kỳ ai muốn thử. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể đạt được kết quả ấn tượng cho phép bạn thúc đẩy khả năng sáng tạo của mình mà không cần phải học một số thông tin chi tiết khó hiểu của các trình chỉnh sửa đồ họa khác.

Fotor Full Key Portable

Fotor dành cho máy tính để bàn cung cấp cho bạn một bộ tiện ích toàn diện cho phép cả những người yêu ảnh nghiệp dư và chuyên nghiệp có thể tạo ra những bức ảnh kỹ thuật số chất lượng cao chỉ trong tích tắc. Các công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng sáng tạo của nó sẽ cho phép bạn biến bất kỳ hình ảnh nào thành một bức ảnh chuyên nghiệp ngay lập tức.

Fotor rất phù hợp cho những người dùng cần một nền tảng đa năng để chỉnh sửa ảnh miễn phí và có thể dễ dàng xử lý bởi những người có kiến ​​thức máy tính tối thiểu. Chương trình phù hợp với định nghĩa của suite, vì nó bao gồm hai mô-đun khác nhau, cả hai đều hướng đến việc cung cấp khả năng chỉnh sửa đồ họa liền mạch, với trọng tâm là sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Chúng ta đang nói về một trình chỉnh sửa ảnh hợp tác với người tạo ảnh ghép, đây là một sự kết hợp tuyệt vời, nếu bạn hỏi chúng tôi. Trước đây, cung cấp các yếu tố cần thiết về chỉnh sửa đồ họa, cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập các cảnh cài sẵn có chứa các cải tiến vượt trội cho ảnh kỹ thuật số của bạn.

Download Fotor Full Key Portable Free

Fotor 3.4.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Fotor 4.3.0 Setup

Link Download

Fotor là một ứng dụng rất hiệu quả và thân thiện với người dùng, cung cấp mọi thứ bạn cần để hoàn thiện bộ sưu tập ảnh của bạn. Bạn có thể thực hiện khả năng sáng tạo của mình một cách vô hạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*