FotoSketcher Full Key Portable Free

FotoSketcher Full Key Portable Free

FotoSketcher Full Key Portable Free 2022 là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng giúp chuyển đổi các tệp hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của bạn thành các bản phác thảo bằng bút chì với các thông số do người dùng xác định. Mặc dù nó cung cấp một lượng lớn các tính năng chỉnh sửa, FotoSketcher vẫn là một ứng dụng rất dễ sử dụng và thành phần chính tạo nên điều đó là giao diện.

FotoSketcher Full Key Portable Free

Đây là một phần mềm Windows miễn phí cho phép bạn chuyển đổi các bức ảnh kỹ thuật số của mình thành các phim hoạt hình, bản vẽ hoặc tranh vẽ tuyệt vời. Nó có nhiều tính năng, những tính năng khác liên tục được thêm vào các phiên bản mới.

Bạn có thể sử dụng hơn 20 phong cách khác nhau như phác thảo bút chì, màu nước, tranh sơn dầu và nhiều kiểu khác. Nếu bạn cần cải thiện hình ảnh của mình, hãy sử dụng một trong những công cụ dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể thêm khung và văn bản đơn giản vào hình ảnh hiện có. Chương trình sạch 100% và không có thanh công cụ / trình cài đặt hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể được xác định là phần mềm quảng cáo / phần mềm gián điệp.

Download FotoSketcher Full Key Portable Free

FotoSketcher 3.80 Portable 64bit

Link Download

FotoSketcher 3.80 Portable 32bit

Link Download

FotoSketcher 3.80 Setup 64bit

Link Download

FotoSketcher 3.80 Setup 32bit

Link Download

Hơn nữa, ứng dụng đồ họa này được thiết kế để dễ sử dụng cho người mới và đủ nâng cao cho những người đã từng làm việc với phần mềm đồ họa khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.