FotoSketcher Full Key Portable Free

FotoSketcher Full Key Portable Free

FotoSketcher Full Key Portable Free 2022 là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng giúp chuyển đổi các tệp hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của bạn thành các bản phác thảo bằng bút chì với các thông số do người dùng xác định. Mặc dù nó cung cấp một lượng lớn các tính năng chỉnh sửa, FotoSketcher vẫn là một ứng dụng rất dễ sử dụng và thành phần chính tạo nên điều đó là giao diện.

FotoSketcher Full Key Portable Free

Đây là một phần mềm Windows miễn phí cho phép bạn chuyển đổi các bức ảnh kỹ thuật số của mình thành các phim hoạt hình, bản vẽ hoặc tranh vẽ tuyệt vời. Nó có nhiều tính năng, những tính năng khác liên tục được thêm vào các phiên bản mới.

Bạn có thể sử dụng hơn 20 phong cách khác nhau như phác thảo bút chì, màu nước, tranh sơn dầu và nhiều kiểu khác. Nếu bạn cần cải thiện hình ảnh của mình, hãy sử dụng một trong những công cụ dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể thêm khung và văn bản đơn giản vào hình ảnh hiện có. Chương trình sạch 100% và không có thanh công cụ / trình cài đặt hoặc bất kỳ thứ gì khác có thể được xác định là phần mềm quảng cáo / phần mềm gián điệp.

Download FotoSketcher Full Key Portable Free

FotoSketcher 3.80 Portable 64bit

Link Download

FotoSketcher 3.80 Portable 32bit

Link Download

FotoSketcher 3.80 Setup 64bit

Link Download

FotoSketcher 3.80 Setup 32bit

Link Download

Hơn nữa, ứng dụng đồ họa này được thiết kế để dễ sử dụng cho người mới và đủ nâng cao cho những người đã từng làm việc với phần mềm đồ họa khác.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*