FotoWorks XL Full Key Portable

FotoWorks XL Full Key Portable

FotoWorks XL Full Key Portable 2022 là một ứng dụng đáng tin cậy và dễ sử dụng để chỉnh sửa tệp hình ảnh, có nhiều bộ lọc hiệu ứng và công cụ sửa đổi ảnh. Chương trình được thiết kế để giúp bạn thay đổi hình ảnh từ máy tính. Bạn có thể mở từng hình ảnh hoặc toàn bộ chuỗi. Có một số định dạng tệp được ứng dụng hỗ trợ, đó là JPG, JPEG, Bitmap, GIF, TIF hoặc TIFF.

FotoWorks XL Full Key Portable

Các chức năng mở rộng để chỉnh sửa hình ảnh được sắp xếp trong một cấu trúc menu rõ ràng. Để kiểm soát tốt hơn, bạn luôn có thể xem ảnh gốc và phiên bản đã chỉnh sửa của các bức ảnh của mình! Fotoworks XL 2 đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi cũng như người dùng cao cấp.

Phần mềm Ảnh cung cấp các chức năng chỉnh sửa và in hình ảnh phong phú cho các album ảnh, thẻ ảnh hoặc lịch ảnh tùy chỉnh, hoặc in ảnh ở mọi kích thước tiêu chuẩn.

Ngoài ra còn có một trình tạo ảnh ghép đơn giản và nhiều quy trình xử lý hàng loạt để bù trừ độ sáng hoặc các lỗi ghi khác của toàn bộ loạt ảnh hoặc các thư mục ảnh hoàn chỉnh hoặc, ví dụ, để dễ dàng thêm hình mờ bản quyền vào tất cả ảnh của bạn, để ngăn chặn hành vi trộm cắp nếu bạn muốn để xuất bản hình ảnh của bạn lên web!

Một số hiệu ứng có thể được thêm vào hình ảnh. Do đó, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và mức độ màu, áp dụng hiệu chỉnh màu sắc và làm sắc nét hoặc làm mờ các vùng của hình ảnh. Cũng có thể thêm đường viền và văn bản, để vẽ và biến hình ảnh.

Download FotoWorks XL Full Key Portable

FotoWorks XL 2020 v20.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FotoWorks XL 2020 v20.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình có thể loại bỏ mắt đỏ, tạo hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh và chèn clipart. Nhiều loại mặt nạ cũng có sẵn; chúng có thể được áp dụng trên các hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*