FotoWorks XL Full Key Portable

FotoWorks XL Full Key Portable

FotoWorks XL Full Key Portable 2022 là một ứng dụng đáng tin cậy và dễ sử dụng để chỉnh sửa tệp hình ảnh, có nhiều bộ lọc hiệu ứng và công cụ sửa đổi ảnh. Chương trình được thiết kế để giúp bạn thay đổi hình ảnh từ máy tính. Bạn có thể mở từng hình ảnh hoặc toàn bộ chuỗi. Có một số định dạng tệp được ứng dụng hỗ trợ, đó là JPG, JPEG, Bitmap, GIF, TIF hoặc TIFF.

FotoWorks XL Full Key Portable

Các chức năng mở rộng để chỉnh sửa hình ảnh được sắp xếp trong một cấu trúc menu rõ ràng. Để kiểm soát tốt hơn, bạn luôn có thể xem ảnh gốc và phiên bản đã chỉnh sửa của các bức ảnh của mình! Fotoworks XL 2 đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu ở mọi lứa tuổi cũng như người dùng cao cấp.

Phần mềm Ảnh cung cấp các chức năng chỉnh sửa và in hình ảnh phong phú cho các album ảnh, thẻ ảnh hoặc lịch ảnh tùy chỉnh, hoặc in ảnh ở mọi kích thước tiêu chuẩn.

Ngoài ra còn có một trình tạo ảnh ghép đơn giản và nhiều quy trình xử lý hàng loạt để bù trừ độ sáng hoặc các lỗi ghi khác của toàn bộ loạt ảnh hoặc các thư mục ảnh hoàn chỉnh hoặc, ví dụ, để dễ dàng thêm hình mờ bản quyền vào tất cả ảnh của bạn, để ngăn chặn hành vi trộm cắp nếu bạn muốn để xuất bản hình ảnh của bạn lên web!

Một số hiệu ứng có thể được thêm vào hình ảnh. Do đó, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và mức độ màu, áp dụng hiệu chỉnh màu sắc và làm sắc nét hoặc làm mờ các vùng của hình ảnh. Cũng có thể thêm đường viền và văn bản, để vẽ và biến hình ảnh.

Download FotoWorks XL Full Key Portable

FotoWorks XL 2020 v20.0.1 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FotoWorks XL 2020 v20.0.1 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình có thể loại bỏ mắt đỏ, tạo hình ảnh trong hiệu ứng hình ảnh và chèn clipart. Nhiều loại mặt nạ cũng có sẵn; chúng có thể được áp dụng trên các hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.