Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader Full Key Portable Free 2022 là Trình đọc PDF, cho phép bạn trở thành một phần của thế giới kết nối. Cung cấp cho tác giả các nhận xét về tài liệu, được thông báo khi có phiên bản tài liệu mới, thảo luận về các chủ đề thú vị ngay trong tài liệu hoặc mở các tài liệu được bảo vệ một cách an toàn.

Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader vượt xa khả năng xem PDF; đó là ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ tiên tiến cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây cho các dịch vụ tệp PDF. Nhiều tài liệu chúng tôi tương tác là tài liệu PDF. Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua Trình đọc PDF đầy đủ chức năng.

Thế giới kết nối chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo PDF từ các định dạng tệp tiêu chuẩn. Khi các nhóm cộng tác và chia sẻ thông tin, họ sẽ làm việc tốt nhất. Foxit PDF Reader liên kết các nhân viên tri thức với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả.

Nhiều tài liệu chứa thông tin bí mật. Đừng chỉ bảo vệ chu vi của bạn; bảo vệ thông tin bằng cách bảo vệ chính các tài liệu đó. Foxit PDF Reader hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật. Foxit giúp dễ dàng triển khai Foxit PDF Reader cho tất cả các máy tính để bàn trong tổ chức, bất kể đế chế của bạn có lan rộng đến đâu.

Download Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader 9.7.0.29511 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Foxit Reader 11.2.1.53537 Setup

Link Download

Foxit PDF Reader hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, nghĩa là nó có thể đọc to một trang đã chọn hoặc toàn bộ tài liệu. Ngoài ra còn có một “chế độ đọc” có sẵn, ẩn tất cả các thanh công cụ và menu không cần thiết để cho phép bạn thưởng thức nội dung mà không bị phân tâm. Bạn cũng có thể chuyển đổi chế độ chuột hoặc chế độ cảm ứng cho màn hình cảm ứng. Hơn nữa, do “chế độ ban đêm”, việc sử dụng Foxit PDF Reader vào ban đêm sẽ không gây căng thẳng cho mắt của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*