Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader Full Key Portable Free 2022 là Trình đọc PDF, cho phép bạn trở thành một phần của thế giới kết nối. Cung cấp cho tác giả các nhận xét về tài liệu, được thông báo khi có phiên bản tài liệu mới, thảo luận về các chủ đề thú vị ngay trong tài liệu hoặc mở các tài liệu được bảo vệ một cách an toàn.

Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader vượt xa khả năng xem PDF; đó là ConnectedPDF Powered. ConnectedPDF là công nghệ tiên tiến cung cấp các dịch vụ dựa trên đám mây cho các dịch vụ tệp PDF. Nhiều tài liệu chúng tôi tương tác là tài liệu PDF. Trải nghiệm sức mạnh của PDF thông qua Trình đọc PDF đầy đủ chức năng.

Thế giới kết nối chia sẻ tài liệu ở định dạng PDF. Foxit PDF Reader cho phép bạn tạo PDF từ các định dạng tệp tiêu chuẩn. Khi các nhóm cộng tác và chia sẻ thông tin, họ sẽ làm việc tốt nhất. Foxit PDF Reader liên kết các nhân viên tri thức với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả.

Nhiều tài liệu chứa thông tin bí mật. Đừng chỉ bảo vệ chu vi của bạn; bảo vệ thông tin bằng cách bảo vệ chính các tài liệu đó. Foxit PDF Reader hỗ trợ nhiều tùy chọn bảo mật. Foxit giúp dễ dàng triển khai Foxit PDF Reader cho tất cả các máy tính để bàn trong tổ chức, bất kể đế chế của bạn có lan rộng đến đâu.

Download Foxit Reader Full Key Portable Free

Foxit Reader 9.7.0.29511 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Foxit Reader 11.2.1.53537 Setup

Link Download

Foxit PDF Reader hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói, nghĩa là nó có thể đọc to một trang đã chọn hoặc toàn bộ tài liệu. Ngoài ra còn có một “chế độ đọc” có sẵn, ẩn tất cả các thanh công cụ và menu không cần thiết để cho phép bạn thưởng thức nội dung mà không bị phân tâm. Bạn cũng có thể chuyển đổi chế độ chuột hoặc chế độ cảm ứng cho màn hình cảm ứng. Hơn nữa, do “chế độ ban đêm”, việc sử dụng Foxit PDF Reader vào ban đêm sẽ không gây căng thẳng cho mắt của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.