Foxit Studio Photo Full Key Portable

Foxit Studio Photo Full Key Portable

Foxit Studio Photo Full Key Portable 2022 có giao diện đơn giản và rõ ràng, một trình chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng bình thường thực hiện các chỉnh sửa ảnh và hình ảnh mà không cần đào qua nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau.

Foxit Studio Photo Full Key Portable

Bằng cách giữ lại các tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết từ Adobe Photoshop, Đây là phần mềm thay thế phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp việc học chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn và nhanh hơn với một phần nhỏ chi phí. Chỉnh sửa Ảnh & Hình ảnh dễ dàng với không gian làm việc sạch sẽ và giao diện điều hướng đơn giản.

Nó được trang bị tính năng điều chỉnh chỉnh sửa ảnh tự động. Hãy để phần mềm chỉnh sửa ảnh của Foxit giúp nâng cao ảnh của bạn mà không cần tự điều chỉnh ảnh theo cách thủ công. Áp dụng các bộ lọc đặc biệt cho các chỉnh sửa ảnh và hình ảnh của bạn.

Nó cũng cho phép người dùng tạo hình ảnh đồ họa cho các quảng cáo kỹ thuật số như quảng cáo biểu ngữ và tờ rơi. Dễ dàng tạo các tác phẩm kỹ thuật số cho các nhu cầu về nội dung tiếp thị và quảng cáo của bạn.

Download Foxit Studio Photo Full Key Portable

Foxit Studio Photo 3.6.6.934 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Foxit Studio Photo 3.6.6.934 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Foxit Studio Photo là một ứng dụng đáng sở hữu nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh và muốn làm điều đó một cách thanh lịch và dễ dàng. Có rất nhiều tùy chọn và một số tính năng bổ sung có thể thuyết phục bạn ở lại với chương trình cụ thể này cho các dự án trong tương lai.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*