Foxit Studio Photo Full Key Portable

Foxit Studio Photo Full Key Portable

Foxit Studio Photo Full Key Portable 2022 có giao diện đơn giản và rõ ràng, một trình chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng bình thường thực hiện các chỉnh sửa ảnh và hình ảnh mà không cần đào qua nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác nhau.

Foxit Studio Photo Full Key Portable

Bằng cách giữ lại các tính năng chỉnh sửa ảnh cần thiết từ Adobe Photoshop, Đây là phần mềm thay thế phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn hảo giúp việc học chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn và nhanh hơn với một phần nhỏ chi phí. Chỉnh sửa Ảnh & Hình ảnh dễ dàng với không gian làm việc sạch sẽ và giao diện điều hướng đơn giản.

Nó được trang bị tính năng điều chỉnh chỉnh sửa ảnh tự động. Hãy để phần mềm chỉnh sửa ảnh của Foxit giúp nâng cao ảnh của bạn mà không cần tự điều chỉnh ảnh theo cách thủ công. Áp dụng các bộ lọc đặc biệt cho các chỉnh sửa ảnh và hình ảnh của bạn.

Nó cũng cho phép người dùng tạo hình ảnh đồ họa cho các quảng cáo kỹ thuật số như quảng cáo biểu ngữ và tờ rơi. Dễ dàng tạo các tác phẩm kỹ thuật số cho các nhu cầu về nội dung tiếp thị và quảng cáo của bạn.

Download Foxit Studio Photo Full Key Portable

Foxit Studio Photo 3.6.6.934 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Foxit Studio Photo 3.6.6.934 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Foxit Studio Photo là một ứng dụng đáng sở hữu nếu bạn thích chỉnh sửa ảnh và muốn làm điều đó một cách thanh lịch và dễ dàng. Có rất nhiều tùy chọn và một số tính năng bổ sung có thể thuyết phục bạn ở lại với chương trình cụ thể này cho các dự án trong tương lai.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.