Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable 2022 là một ứng dụng nâng cao được phát triển cho người dùng đam mê chụp động vật hoang dã, hòa nhạc trực tiếp, phong cảnh, cảnh đêm hoặc bất kỳ loại ảnh nào khác mà bạn phải chụp trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Không có gì làm hỏng hình ảnh hơn nhiễu hình ảnh khó chịu. Điều này thường áp dụng cho các bức ảnh độc đáo và không thể lặp lại như ảnh chụp nhanh, chụp ảnh sự kiện hoặc thể thao, nhưng cũng áp dụng cho các lĩnh vực chuyên biệt như ảnh thiên văn. DENOISE chiếu 3 phân tích chuyên nghiệp mọi cảnh quay và tự động loại bỏ tất cả bảy loại nhiễu.

Điều kiện ánh sáng khó khăn, không có chân máy trong tay hoặc chỉ là sự kém may mắn: Tiếng ồn làm phiền mọi nhiếp ảnh gia. Chính với những hình ảnh như vậy, DENOISE Project 3 Professional được sử dụng thành công – mà không làm mất đi khả năng tái tạo chi tiết, độ sắc nét và chất lượng màu sắc. Các công cụ bổ sung như bộ lọc và các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh chọn lọc làm cho DENOISE project 3 trở thành công cụ chuyên nghiệp để có những bức ảnh hoàn hảo, không bị nhiễu.

Đối với các dự án DENOISE 3 chuyên nghiệp, hệ thống giảm tiếng ồn tích hợp đã được thiết kế lại hoàn toàn. Độ chính xác được cải thiện đáng kể hiện đảm bảo kết quả thậm chí còn tốt hơn. Đồng thời, phạm vi ISO của tự động đã được mở rộng từ ISO 10 đến ISO 5.000.000.

Download Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Franzis DENOISE projects 4 professional 4.41.03670×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis DENOISE projects 4 professional 4.41.03670 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù chương trình hoạt động với nhiều định dạng tệp ấn tượng, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng tệp RAW bất cứ khi nào có thể, vì chúng chứa nhiều thông tin hơn so với ảnh PNG hoặc JPEG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.