Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable 2022 là một ứng dụng nâng cao được phát triển cho người dùng đam mê chụp động vật hoang dã, hòa nhạc trực tiếp, phong cảnh, cảnh đêm hoặc bất kỳ loại ảnh nào khác mà bạn phải chụp trong điều kiện ánh sáng khó khăn.

Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Không có gì làm hỏng hình ảnh hơn nhiễu hình ảnh khó chịu. Điều này thường áp dụng cho các bức ảnh độc đáo và không thể lặp lại như ảnh chụp nhanh, chụp ảnh sự kiện hoặc thể thao, nhưng cũng áp dụng cho các lĩnh vực chuyên biệt như ảnh thiên văn. DENOISE chiếu 3 phân tích chuyên nghiệp mọi cảnh quay và tự động loại bỏ tất cả bảy loại nhiễu.

Điều kiện ánh sáng khó khăn, không có chân máy trong tay hoặc chỉ là sự kém may mắn: Tiếng ồn làm phiền mọi nhiếp ảnh gia. Chính với những hình ảnh như vậy, DENOISE Project 3 Professional được sử dụng thành công – mà không làm mất đi khả năng tái tạo chi tiết, độ sắc nét và chất lượng màu sắc. Các công cụ bổ sung như bộ lọc và các tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh chọn lọc làm cho DENOISE project 3 trở thành công cụ chuyên nghiệp để có những bức ảnh hoàn hảo, không bị nhiễu.

Đối với các dự án DENOISE 3 chuyên nghiệp, hệ thống giảm tiếng ồn tích hợp đã được thiết kế lại hoàn toàn. Độ chính xác được cải thiện đáng kể hiện đảm bảo kết quả thậm chí còn tốt hơn. Đồng thời, phạm vi ISO của tự động đã được mở rộng từ ISO 10 đến ISO 5.000.000.

Download Franzis DENOISE Projects Professional Full Key Portable

Franzis DENOISE projects 4 professional 4.41.03670×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis DENOISE projects 4 professional 4.41.03670 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù chương trình hoạt động với nhiều định dạng tệp ấn tượng, để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng tệp RAW bất cứ khi nào có thể, vì chúng chứa nhiều thông tin hơn so với ảnh PNG hoặc JPEG.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*