Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable 2022 cho phép bạn tạo các macro sách giáo khoa, sắc như dao cạo và với các chi tiết. Với công nghệ mới này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh macro hiện đại với độ sâu tiêu điểm hấp dẫn và mang lại những chi tiết đặc biệt dưới ánh sáng.

Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Bạn có thể ghi lại đối tượng macro của mình bằng một số hình ảnh đơn lẻ và chuyển tiêu điểm ngược về phía sau từng chút một. Nó có thể kết hợp tất cả các bản ghi từ 3 đến 1500 mức độ sắc nét thành một hình ảnh duy nhất với độ sâu trường ảnh không thể so sánh được. Vật thể giờ đây luôn sắc nét từ trước ra sau mà không cần nỗ lực và chỉ trong vài giây.

Nó cung cấp cho bạn nhiều điểm nổi bật phần mềm mới và cải tiến được điều chỉnh chính xác cho nhu cầu của nhiếp ảnh hiện đại. Bạn có thể làm cho việc tối ưu hóa macro của mình dễ tiếp cận hơn và hiệu quả hơn.

Tiện ích đi kèm với giao diện kiểu dáng đẹp và phong cách, được sắp xếp gọn gàng và không gây cho bạn bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm kiếm đồ dùng bạn cần. Chương trình có một trợ lý tối ưu hóa mà bạn có thể bật bất cứ khi nào bạn muốn công cụ ghi nhớ các tùy chọn của bạn.

Download Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Franzis FOCUS Projects Professional v4.42.02821×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nói một cách chính xác hơn, nếu bạn đang chỉnh sửa toàn bộ một album hoặc nhiều ảnh, thì bạn có thể đặt ứng dụng ghi nhớ các cài đặt của bạn để giảm âm, giá trị âm, độ trong, độ động và độ sắc nét của hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*