Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable 2022 cho phép bạn tạo các macro sách giáo khoa, sắc như dao cạo và với các chi tiết. Với công nghệ mới này, bạn có thể tạo ra những bức ảnh macro hiện đại với độ sâu tiêu điểm hấp dẫn và mang lại những chi tiết đặc biệt dưới ánh sáng.

Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Bạn có thể ghi lại đối tượng macro của mình bằng một số hình ảnh đơn lẻ và chuyển tiêu điểm ngược về phía sau từng chút một. Nó có thể kết hợp tất cả các bản ghi từ 3 đến 1500 mức độ sắc nét thành một hình ảnh duy nhất với độ sâu trường ảnh không thể so sánh được. Vật thể giờ đây luôn sắc nét từ trước ra sau mà không cần nỗ lực và chỉ trong vài giây.

Nó cung cấp cho bạn nhiều điểm nổi bật phần mềm mới và cải tiến được điều chỉnh chính xác cho nhu cầu của nhiếp ảnh hiện đại. Bạn có thể làm cho việc tối ưu hóa macro của mình dễ tiếp cận hơn và hiệu quả hơn.

Tiện ích đi kèm với giao diện kiểu dáng đẹp và phong cách, được sắp xếp gọn gàng và không gây cho bạn bất kỳ khó khăn nào trong việc tìm kiếm đồ dùng bạn cần. Chương trình có một trợ lý tối ưu hóa mà bạn có thể bật bất cứ khi nào bạn muốn công cụ ghi nhớ các tùy chọn của bạn.

Download Franzis FOCUS Projects Professional Full Key Portable

Franzis FOCUS Projects Professional v4.42.02821×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Nói một cách chính xác hơn, nếu bạn đang chỉnh sửa toàn bộ một album hoặc nhiều ảnh, thì bạn có thể đặt ứng dụng ghi nhớ các cài đặt của bạn để giảm âm, giá trị âm, độ trong, độ động và độ sắc nét của hình ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.