Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable 2022 có một số công cụ nâng cao cho phép bạn kiểm soát giai đoạn xử lý hậu kỳ của việc chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả, để bạn có thể có được những bức ảnh ấn tượng hơn, gửi đi một thông điệp ấn tượng hoặc mạnh mẽ.

Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Với chương trình hoàn toàn mới, bạn có sự lựa chọn giữa hình ảnh tự nhiên và phơi sáng hoàn hảo cũng như những bức ảnh ngoạn mục với màu sắc tươi sáng, mức độ tương phản cao nhất và phong cách “grungy” thời thượng.

Bây giờ, hãy phát triển phong cách HDR của riêng bạn, ngay lập tức ảnh hưởng đến tất cả các cài đặt trước và mang đến cho những bức ảnh phong cách cá nhân của bạn.

Công nghệ HDR mang lại khả năng phơi sáng tốt nhất có thể từ các tình huống phơi sáng khó khăn bằng cách kết hợp các mức độ sáng khác nhau. Bây giờ bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Download Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Franzis HDR projects 7 professional 7.23.03465 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis HDR projects 7 professional 7.23.03465 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích này có thể được cài đặt như một công cụ độc lập hoặc bạn có thể sử dụng nó như một plugin cho các trình chỉnh sửa đồ họa khác nhau như Adobe Lightroom và Photoshop chẳng hạn. Do đó, bạn có thể kết hợp nó vào bộ plugin trình chỉnh sửa đồ họa của mình nếu bạn còn ít dung lượng trên máy tính của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.