Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable 2022 có một số công cụ nâng cao cho phép bạn kiểm soát giai đoạn xử lý hậu kỳ của việc chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả, để bạn có thể có được những bức ảnh ấn tượng hơn, gửi đi một thông điệp ấn tượng hoặc mạnh mẽ.

Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Với chương trình hoàn toàn mới, bạn có sự lựa chọn giữa hình ảnh tự nhiên và phơi sáng hoàn hảo cũng như những bức ảnh ngoạn mục với màu sắc tươi sáng, mức độ tương phản cao nhất và phong cách “grungy” thời thượng.

Bây giờ, hãy phát triển phong cách HDR của riêng bạn, ngay lập tức ảnh hưởng đến tất cả các cài đặt trước và mang đến cho những bức ảnh phong cách cá nhân của bạn.

Công nghệ HDR mang lại khả năng phơi sáng tốt nhất có thể từ các tình huống phơi sáng khó khăn bằng cách kết hợp các mức độ sáng khác nhau. Bây giờ bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Download Franzis HDR Projects Professional Full Key Portable

Franzis HDR projects 7 professional 7.23.03465 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis HDR projects 7 professional 7.23.03465 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Tiện ích này có thể được cài đặt như một công cụ độc lập hoặc bạn có thể sử dụng nó như một plugin cho các trình chỉnh sửa đồ họa khác nhau như Adobe Lightroom và Photoshop chẳng hạn. Do đó, bạn có thể kết hợp nó vào bộ plugin trình chỉnh sửa đồ họa của mình nếu bạn còn ít dung lượng trên máy tính của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*