Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Franzis NATURE Projects Full Key Portable 2023 có thể thay đổi trạng thái ánh sáng trong hình ảnh của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và tạo ra những hình ảnh có bầu không khí tuyệt vời một cách kỳ diệu, thiết lập hoàn hảo khung cảnh cho chủ thể của bạn.

Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Sử dụng công cụ thời tiết thông minh từ các dự án NATURE Cáchiện tượng thời tiết như tia chớp hoặc tinh vân không được đặt dưới dạng đồ họa trên hình ảnh trong các dự án NATURE và được tính phí, nhưng được tạo ra chính xác về mặt toán học. Điều này dẫn đến các biểu diễn thực tế bị đánh lừa, nhưng không có sự lặp lại chính xác.

Và các dự án NATURE còn có thể làm được nhiều hơn thế: Chương trình không chỉ tạo ra đèn flash mà còn tạo ra ánh sáng phù hợp với bầu trời tối và mưa! Độ mạnh của các hiện tượng thời tiết này có thể dễ dàng điều chỉnh bằng các thanh trượt và điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Với “công cụ ngẫu nhiên thời tiết”, bạn có thể tạo một điều kiện thời tiết ngẫu nhiên của các tâm trạng thời tiết hiện có. Chỉ cần nhấn một nút, thời tiết sẽ thay đổi. Bạn chỉ cần nhấp vào cho đến khi bạn thích một hiệu ứng nhất định và sau đó chỉ điều chỉnh kích thước hiệu ứng. Những hình ảnh mẫu sau đây cho thấy những hiệu ứng tuyệt vời và nó thực sự dễ dàng!

Download Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Franzis NATURE projects v1.18.02839×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các dự án NATURE có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ thời tiết… Các mùa ánh sáng ban ngày và các nguồn sáng khác nhau có ảnh hưởng lớn đến kết quả hình ảnh. Không chỉ động cơ, sự phân bố hình ảnh và độ sắc nét góp phần tạo nên một bức tranh thành công mà còn cả tình hình ánh sáng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*