Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Franzis NATURE Projects Full Key Portable 2022 có thể thay đổi trạng thái ánh sáng trong hình ảnh của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và tạo ra những hình ảnh có bầu không khí tuyệt vời một cách kỳ diệu, thiết lập hoàn hảo khung cảnh cho chủ thể của bạn.

Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Sử dụng công cụ thời tiết thông minh từ các dự án NATURE Cáchiện tượng thời tiết như tia chớp hoặc tinh vân không được đặt dưới dạng đồ họa trên hình ảnh trong các dự án NATURE và được tính phí, nhưng được tạo ra chính xác về mặt toán học. Điều này dẫn đến các biểu diễn thực tế bị đánh lừa, nhưng không có sự lặp lại chính xác.

Và các dự án NATURE còn có thể làm được nhiều hơn thế: Chương trình không chỉ tạo ra đèn flash mà còn tạo ra ánh sáng phù hợp với bầu trời tối và mưa! Độ mạnh của các hiện tượng thời tiết này có thể dễ dàng điều chỉnh bằng các thanh trượt và điều chỉnh theo sở thích của bạn.

Với “công cụ ngẫu nhiên thời tiết”, bạn có thể tạo một điều kiện thời tiết ngẫu nhiên của các tâm trạng thời tiết hiện có. Chỉ cần nhấn một nút, thời tiết sẽ thay đổi. Bạn chỉ cần nhấp vào cho đến khi bạn thích một hiệu ứng nhất định và sau đó chỉ điều chỉnh kích thước hiệu ứng. Những hình ảnh mẫu sau đây cho thấy những hiệu ứng tuyệt vời và nó thực sự dễ dàng!

Download Franzis NATURE Projects Full Key Portable

Franzis NATURE projects v1.18.02839×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Các dự án NATURE có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ thời tiết… Các mùa ánh sáng ban ngày và các nguồn sáng khác nhau có ảnh hưởng lớn đến kết quả hình ảnh. Không chỉ động cơ, sự phân bố hình ảnh và độ sắc nét góp phần tạo nên một bức tranh thành công mà còn cả tình hình ánh sáng.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.