Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable 2023 cung cấp cho bạn hàng loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo nhiều phong cách khác nhau cho một hình ảnh.

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Phần mềm này tích hợp nhiều bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh và một giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng khai thác các tính năng. Với những công nghệ xử lý ảnh tiên tiến, công cụ này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp hơn, bắt mắt hơn.

PHOTO WORKS Projects hỗ trợ chỉnh sửa cho nhiều định dạng ảnh khác nhau được chụp từ những máy ảnh của nhiều hãng như Agfa, Kodak, Fuji. Bạn có thể vẽ lên ảnh, làm mờ hình ảnh, giảm nhiễu ảnh, tăng độ sắc nét cho ảnh, tạo góc nhìn mới cho ảnh…

Bạn sẽ có được những hình ảnh mang tính nghệ thuật cao nhờ công nghệ xử lý ảnh tiên tiến mà ít có công cụ nào có được. Còn nếu bạn muốn có những hình ảnh với phong cách vui nhộn ngộ nghĩnh thì sử dụng phần mềm Fotor vốn đã được nhiều người sử dụng. Fotor mang đến kho biểu tượng ảnh và các hình dáng đa dạng.

Download Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Link Google Drive
Link Mega

PHOTO WORKS Projects mang đến cho người dùng tính năng điều chỉnh toàn diện các thông số ảnh như màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, độ phân giải…. Khả năng cài đặt trước giúp cho bạn lựa chọn để tự động áp dụng cho hình ảnh mà không cần phải sử dụng nhiều thao tác. Bạn tham khảo thêm ứng dụng PhotoScape với nhiều chức năng tạo ảnh nghệ thuật tương tự như phần mềm này. PhotoScape còn giúp tạo nên các trình chiếu ảnh sinh động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*