Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable 2022 cung cấp cho bạn hàng loạt các công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo nhiều phong cách khác nhau cho một hình ảnh.

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Phần mềm này tích hợp nhiều bộ lọc, hiệu ứng hình ảnh và một giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng khai thác các tính năng. Với những công nghệ xử lý ảnh tiên tiến, công cụ này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp hơn, bắt mắt hơn.

PHOTO WORKS Projects hỗ trợ chỉnh sửa cho nhiều định dạng ảnh khác nhau được chụp từ những máy ảnh của nhiều hãng như Agfa, Kodak, Fuji. Bạn có thể vẽ lên ảnh, làm mờ hình ảnh, giảm nhiễu ảnh, tăng độ sắc nét cho ảnh, tạo góc nhìn mới cho ảnh…

Bạn sẽ có được những hình ảnh mang tính nghệ thuật cao nhờ công nghệ xử lý ảnh tiên tiến mà ít có công cụ nào có được. Còn nếu bạn muốn có những hình ảnh với phong cách vui nhộn ngộ nghĩnh thì sử dụng phần mềm Fotor vốn đã được nhiều người sử dụng. Fotor mang đến kho biểu tượng ảnh và các hình dáng đa dạng.

Download Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Franzis PHOTO Works Projects Full Key Portable

Link Google Drive
Link Mega

PHOTO WORKS Projects mang đến cho người dùng tính năng điều chỉnh toàn diện các thông số ảnh như màu sắc, ánh sáng, độ tương phản, độ phân giải…. Khả năng cài đặt trước giúp cho bạn lựa chọn để tự động áp dụng cho hình ảnh mà không cần phải sử dụng nhiều thao tác. Bạn tham khảo thêm ứng dụng PhotoScape với nhiều chức năng tạo ảnh nghệ thuật tương tự như phần mềm này. PhotoScape còn giúp tạo nên các trình chiếu ảnh sinh động.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.