Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable 2022 là một phần mềm nâng cao được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xóa mờ khi chụp ảnh cận cảnh, ảnh chân dung hoặc ảnh chuyển động. Xử lý hậu kỳ ảnh chân dung để bạn có thể làm nổi bật những nét đẹp nhất trên khuôn mặt, làm mềm da và xóa mắt bằng công cụ này

Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Công cụ thay đổi kích thước mạnh mẽ và chuyên nghiệp này giúp lưu các hình ảnh bị mờ hoặc thậm chí bị mờ, loại bỏ các lỗi cảm biến và làm nổi bật các chi tiết riêng lẻ. Để có hình ảnh sắc như dao cạo, theo cách bạn muốn. Thậm chí nhanh hơn và thành công hơn, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình.

Không mất thời gian, thu được kết quả gần như hoàn hảo. Bạn cũng có thể đặt cường độ hiệu chỉnh và mức độ giảm nhiễu theo ý muốn và điều chỉnh kích thước hạt riêng lẻ để có kết quả tốt nhất với điều kiện tốt nhất.

Nó cung cấp 46 chức năng che thông minh và khác nhau để bảo vệ các yếu tố hình ảnh. Nó có thể bảo vệ bầu trời trong hoặc tông màu da và các khu vực mịn hoặc trung tâm của hình ảnh mà không có điểm ảnh hoàn hảo.

Download Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN projects 3 professional 3.31.03465 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis SHARPEN projects 3 professional 3.31.03465 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình đi kèm với một bảng điều khiển cho phép bạn so sánh hình ảnh trước và sau từ các góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu cửa sổ xem lớn hơn để bạn có thể kiểm tra ảnh hiệu quả hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*