Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable 2022 là một phần mềm nâng cao được thiết kế đặc biệt để giúp bạn xóa mờ khi chụp ảnh cận cảnh, ảnh chân dung hoặc ảnh chuyển động. Xử lý hậu kỳ ảnh chân dung để bạn có thể làm nổi bật những nét đẹp nhất trên khuôn mặt, làm mềm da và xóa mắt bằng công cụ này

Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Công cụ thay đổi kích thước mạnh mẽ và chuyên nghiệp này giúp lưu các hình ảnh bị mờ hoặc thậm chí bị mờ, loại bỏ các lỗi cảm biến và làm nổi bật các chi tiết riêng lẻ. Để có hình ảnh sắc như dao cạo, theo cách bạn muốn. Thậm chí nhanh hơn và thành công hơn, bạn có thể chỉnh sửa ảnh của mình.

Không mất thời gian, thu được kết quả gần như hoàn hảo. Bạn cũng có thể đặt cường độ hiệu chỉnh và mức độ giảm nhiễu theo ý muốn và điều chỉnh kích thước hạt riêng lẻ để có kết quả tốt nhất với điều kiện tốt nhất.

Nó cung cấp 46 chức năng che thông minh và khác nhau để bảo vệ các yếu tố hình ảnh. Nó có thể bảo vệ bầu trời trong hoặc tông màu da và các khu vực mịn hoặc trung tâm của hình ảnh mà không có điểm ảnh hoàn hảo.

Download Franzis SHARPEN Projects Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN projects 3 professional 3.31.03465 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis SHARPEN projects 3 professional 3.31.03465 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Chương trình đi kèm với một bảng điều khiển cho phép bạn so sánh hình ảnh trước và sau từ các góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích nếu cửa sổ xem lớn hơn để bạn có thể kiểm tra ảnh hiệu quả hơn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.