Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable 2023 làm sắc nét video chuyên nghiệp! Sử dụng tính năng sửa độ mờ thông minh và tự động của SHARPEN # 1 Video chuyên nghiệp để làm sắc nét video từ điện thoại thông minh, camera, máy ảnh hoặc máy bay không người lái của bạn và có được kết quả trông tự nhiên với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

SHARPEN Video # 1 cải thiện và làm sắc nét video của bạn nhanh chóng, không gặp trở ngại và bạn không cần phải sử dụng một phần mềm phức tạp và đắt tiền.

Tải lên video của bạn, chọn một cài đặt trước và hưởng lợi từ chức năng tự động thông minh: chương trình tự động phân tích và chỉnh sửa hình ảnh của bạn! Ngoài ra, nhiều công cụ xử lý hậu kỳ khác nhau giúp bạn khai thác tốt nhất video của mình.

Sử dụng tính năng chỉnh mờ thông minh và tự động của SHARPEN Video # 1 chuyên nghiệp để làm sắc nét video từ điện thoại thông minh, camera, máy ảnh hoặc máy bay không người lái của bạn và có được kết quả trông tự nhiên với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với 24 cài đặt trước và 45 cài đặt trước độ sắc nét.

SHARPEN Video # 1 chuyêProfessional không chỉ cung cấp độ sắc nét chuyên nghiệp của video mà còn có thể sửa sương mù và sương mù. Việc hiệu chỉnh này thường cần thiết trong các tình huống có điều kiện ánh sáng phức tạp. Nó cũng là một tính năng phổ biến cho các video bay không người lái chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn độ sắc nét lý tưởng cho video của mình từ hai chế độ khác nhau giúp giảm độ mờ – “Balanced” và “Pro Infinity”. Hơn nữa, phần mềm cung cấp các chức năng che thông minh để bảo vệ các yếu tố mà bạn không muốn làm sắc nét.

Download Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Video #1 professional 1.19.03607×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis SHARPEN Video #1 professional 1.19.03607×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ bầu trời hoặc tông màu da và các khu vực mịn màng ngay cả khi không thực hiện chính xác từng pixel. Đây là những điều kiện tiên quyết tối ưu để có video sắc nét và tự nhiên giúp hoàn thiện những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*