Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable 2022 làm sắc nét video chuyên nghiệp! Sử dụng tính năng sửa độ mờ thông minh và tự động của SHARPEN # 1 Video chuyên nghiệp để làm sắc nét video từ điện thoại thông minh, camera, máy ảnh hoặc máy bay không người lái của bạn và có được kết quả trông tự nhiên với chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

SHARPEN Video # 1 cải thiện và làm sắc nét video của bạn nhanh chóng, không gặp trở ngại và bạn không cần phải sử dụng một phần mềm phức tạp và đắt tiền.

Tải lên video của bạn, chọn một cài đặt trước và hưởng lợi từ chức năng tự động thông minh: chương trình tự động phân tích và chỉnh sửa hình ảnh của bạn! Ngoài ra, nhiều công cụ xử lý hậu kỳ khác nhau giúp bạn khai thác tốt nhất video của mình.

Sử dụng tính năng chỉnh mờ thông minh và tự động của SHARPEN Video # 1 chuyên nghiệp để làm sắc nét video từ điện thoại thông minh, camera, máy ảnh hoặc máy bay không người lái của bạn và có được kết quả trông tự nhiên với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với 24 cài đặt trước và 45 cài đặt trước độ sắc nét.

SHARPEN Video # 1 chuyêProfessional không chỉ cung cấp độ sắc nét chuyên nghiệp của video mà còn có thể sửa sương mù và sương mù. Việc hiệu chỉnh này thường cần thiết trong các tình huống có điều kiện ánh sáng phức tạp. Nó cũng là một tính năng phổ biến cho các video bay không người lái chuyên nghiệp.

Bạn có thể chọn độ sắc nét lý tưởng cho video của mình từ hai chế độ khác nhau giúp giảm độ mờ – “Balanced” và “Pro Infinity”. Hơn nữa, phần mềm cung cấp các chức năng che thông minh để bảo vệ các yếu tố mà bạn không muốn làm sắc nét.

Download Franzis SHARPEN Video Professional Full Key Portable

Franzis SHARPEN Video #1 professional 1.19.03607×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis SHARPEN Video #1 professional 1.19.03607×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ bầu trời hoặc tông màu da và các khu vực mịn màng ngay cả khi không thực hiện chính xác từng pixel. Đây là những điều kiện tiên quyết tối ưu để có video sắc nét và tự nhiên giúp hoàn thiện những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.