FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable 2022 là phần mềm cao cấp để chụp ảnh đen trắng cổ điển. Để có những bức ảnh đen trắng đẹp nhất từ ​​trước đến nay: Silver Project cao cấp làm say lòng các nhiếp ảnh gia đam mê với nhiều bộ lọc để chuyển đổi ảnh màu của bạn thành ảnh đen trắng ấn tượng, mãnh liệt. Xác định lại ảnh của bạn!

FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium mang đến những khả năng độc đáo và mới mẻ để tạo ra những bức ảnh đen trắng nghệ thuật từ những bức ảnh màu kỹ thuật số bằng các công cụ thông minh và một quy trình làm việc hiệu quả và rõ ràng. Với 73 cài đặt trước được tinh chỉnh, 60 bộ lọc chuyên gia chất lượng cao, 37 mô phỏng phim chuyên nghiệp với Grain Engine và chuyển đổi giá trị âm được tinh chỉnh hoàn hảo, giờ đây bạn có thể tạo ra các kết quả cao cấp độc đáo với chất lượng 16 bit đầy đủ!

Tạo ra những hình ảnh đen trắng độc đáo và thú vị từ những hình ảnh màu được chụp bằng máy ảnh của bạn. Chọn một trong nhiều cài đặt trước cho ảnh chân dung như “Chân dung làn da mềm mại” như trong ví dụ này hoặc tạo cài đặt trước của riêng bạn với sự trợ giúp của các bộ lọc chuyên gia dễ sử dụng.

Các bộ lọc chuyên gia đảm bảo các giá trị âm sắc hoàn hảo cho ảnh chân dung đen trắng. Với trình giả lập phim tích hợp sẵn của Silver project chuyên nghiệp, bạn có thể đạt được giao diện huyền thoại của phim từ trong phòng tối! Silver project crack mac chuyên nghiệp 100% được sản xuất tại Đức – là tiêu chuẩn mới cho hình ảnh đen trắng cường độ cao và cung cấp tất cả các công cụ mà một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc người đam mê ảnh có thể cần để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

FRANZIS SILVER Projects Premium không chỉ là về chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh – đây là một phần mềm hoàn toàn mới cho phép bạn bước vào vai trò của một giám đốc nghệ thuật và cho phép bạn quyết định hình ảnh của mình sẽ xuất hiện như thế nào. Các dự án bạc chuyên nghiệp truy xuất dữ liệu độ sáng và độ tương phản như được thấy trong thế giới thực chứ không chỉ là một phần của nó, giống như máy ảnh kỹ thuật số do hạn chế kỹ thuật của chúng.

Download FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium v1.14.02132 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng các thuật toán sáng tạo, cài đặt trước thông minh và bộ lọc cao cấp, bạn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mê hồn từ thực tế đến đầy cảm xúc nghệ thuật. Thắp sáng cảm xúc của bạn – đơn sắc ở mức tốt nhất: Sắc thái nhẹ nhàng trong các giá trị âm và các chi tiết tốt nhất trong vùng tối và vùng sáng, đảm bảo kết quả chất lượng cao ngay cả đối với các chủ thể và điều kiện ánh sáng khó khăn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.