FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable 2022 là phần mềm cao cấp để chụp ảnh đen trắng cổ điển. Để có những bức ảnh đen trắng đẹp nhất từ ​​trước đến nay: Silver Project cao cấp làm say lòng các nhiếp ảnh gia đam mê với nhiều bộ lọc để chuyển đổi ảnh màu của bạn thành ảnh đen trắng ấn tượng, mãnh liệt. Xác định lại ảnh của bạn!

FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium mang đến những khả năng độc đáo và mới mẻ để tạo ra những bức ảnh đen trắng nghệ thuật từ những bức ảnh màu kỹ thuật số bằng các công cụ thông minh và một quy trình làm việc hiệu quả và rõ ràng. Với 73 cài đặt trước được tinh chỉnh, 60 bộ lọc chuyên gia chất lượng cao, 37 mô phỏng phim chuyên nghiệp với Grain Engine và chuyển đổi giá trị âm được tinh chỉnh hoàn hảo, giờ đây bạn có thể tạo ra các kết quả cao cấp độc đáo với chất lượng 16 bit đầy đủ!

Tạo ra những hình ảnh đen trắng độc đáo và thú vị từ những hình ảnh màu được chụp bằng máy ảnh của bạn. Chọn một trong nhiều cài đặt trước cho ảnh chân dung như “Chân dung làn da mềm mại” như trong ví dụ này hoặc tạo cài đặt trước của riêng bạn với sự trợ giúp của các bộ lọc chuyên gia dễ sử dụng.

Các bộ lọc chuyên gia đảm bảo các giá trị âm sắc hoàn hảo cho ảnh chân dung đen trắng. Với trình giả lập phim tích hợp sẵn của Silver project chuyên nghiệp, bạn có thể đạt được giao diện huyền thoại của phim từ trong phòng tối! Silver project crack mac chuyên nghiệp 100% được sản xuất tại Đức – là tiêu chuẩn mới cho hình ảnh đen trắng cường độ cao và cung cấp tất cả các công cụ mà một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hoặc người đam mê ảnh có thể cần để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

FRANZIS SILVER Projects Premium không chỉ là về chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh – đây là một phần mềm hoàn toàn mới cho phép bạn bước vào vai trò của một giám đốc nghệ thuật và cho phép bạn quyết định hình ảnh của mình sẽ xuất hiện như thế nào. Các dự án bạc chuyên nghiệp truy xuất dữ liệu độ sáng và độ tương phản như được thấy trong thế giới thực chứ không chỉ là một phần của nó, giống như máy ảnh kỹ thuật số do hạn chế kỹ thuật của chúng.

Download FRANZIS SILVER Projects Premium Full Key Portable

FRANZIS SILVER Projects Premium v1.14.02132 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Sử dụng các thuật toán sáng tạo, cài đặt trước thông minh và bộ lọc cao cấp, bạn có thể tạo ra những hình ảnh đẹp mê hồn từ thực tế đến đầy cảm xúc nghệ thuật. Thắp sáng cảm xúc của bạn – đơn sắc ở mức tốt nhất: Sắc thái nhẹ nhàng trong các giá trị âm và các chi tiết tốt nhất trong vùng tối và vùng sáng, đảm bảo kết quả chất lượng cao ngay cả đối với các chủ thể và điều kiện ánh sáng khó khăn.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*