Franzis Technical Toolbox Projects Collection Full Key Portable

Franzis Technical Toolbox Projects Collection Full Key Portable

Franzis Technical Toolbox Projects Collection Full Key Portable 2023 là bộ công cụ chuyên nghiệp lọc ảnh chất lượng cao đảm bảo cho các ảnh kĩ thuật số đẹp và sắc nét. Hộp công cụ bao gồm các bộ lọc ảnh chất lượng cao để đạt được kết quả chụp ảnh đáng kinh ngạc, Hoàn toàn phù hợp với mọi phong cách chụp ảnh, mỗi bộ lọc cung cấp điều khiển để đáp ứng các nhiếp ảnh gia sành điệu.

Franzis Technical Toolbox Projects Collection Full Key Portable

Điều tuyệt vời của máy ảnh điện thoại thông minh là chúng luôn có mặt để chụp ảnh những cuộc phiêu lưu hàng ngày của bạn. Điều tệ hại về máy ảnh điện thoại thông minh là chúng không luôn chụp ảnh chất lượng cao. Chụp ảnh và sau đó phát hiện ra nó mờ, nhiễu hoặc mất tập trung là rất bực bội. Bộ sưu tập các dự án hộp công cụ kỹ thuật của chúng tôi là một cách tuyệt vời để chống lại các tác dụng phụ tiêu cực này.

Hộp công cụ bao gồm các bộ lọc ảnh chất lượng cao để đạt được kết quả chụp ảnh đáng kinh ngạc, Hoàn toàn phù hợp với mọi phong cách chụp ảnh, mỗi bộ lọc cung cấp điều khiển để đáp ứng các nhiếp ảnh gia sành điệu. FOCUS dự án 3 pro – phần mềm chuyên gia cho ảnh macro và sản phẩm sắc nét.

Download Franzis Technical Toolbox Projects Collection Full Key Portable

Franzis Technical Toolbox Projects Collection 1.0.0 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Đây là một bộ công cụ gồm nhiều ứng dụng khác nhau như: FOCUS projects 3 pro, SHARPEN projects pro, DENOISE projects 2 pro, NEAT projects pro.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*