Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Franzis ZOOM Professional Full Key Portable 2023 chia tỷ lệ ảnh lên đến 10.000% bằng cách sử dụng công nghệ SSP (Bản vá thông minh siêu đối xứng) được phát triển nội bộ dựa trên kỹ thuật Học sâu hiện đại, đồng thời tự động duy trì độ sắc nét của đường viền của hình ảnh chuyên nghiệp với tính năng chỉnh mờ tích hợp .

Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Các lĩnh vực ứng dụng vô cùng đa dạng: đặt những kỷ niệm đẹp nhất của bạn dưới dạng ảnh cận cảnh lên tường, tăng chất lượng của tài liệu được quét hoặc chỉ phóng to phần đã chọn của ảnh – ZOOM # 1 Professional cung cấp cài đặt hoàn hảo cho mọi tỷ lệ bài tập.

Chọn bất kỳ hệ số thu phóng nào và mở rộng hình ảnh của bạn nếu bạn muốn, trong khi vẫn thu được chi tiết tối đa. Tùy chọn bổ sung để nhập độ dài trang giúp bạn thực hiện cài đặt in dễ dàng hơn.

Download Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Franzis ZOOM #1 professional 1.14.03607×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis ZOOM #1 professional 1.14.03607 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện người dùng được tối ưu hóa để sử dụng với HD và siêu HD (4K). Tất cả các khu vực chính có thể được di chuyển riêng lẻ và tất cả các nút đều được cung cấp các giải thích tương tác (chú giải công cụ). Các khu vực khác nhau được cấu trúc rõ ràng. Ở phía bên trái các cài đặt trước (mẫu), ở giữa vùng thu phóng của ảnh hiện tại và ở phía bên phải là cài đặt cho kích thước ảnh, chất lượng tính toán và các tùy chọn chụp ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*