Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Franzis ZOOM Professional Full Key Portable 2022 chia tỷ lệ ảnh lên đến 10.000% bằng cách sử dụng công nghệ SSP (Bản vá thông minh siêu đối xứng) được phát triển nội bộ dựa trên kỹ thuật Học sâu hiện đại, đồng thời tự động duy trì độ sắc nét của đường viền của hình ảnh chuyên nghiệp với tính năng chỉnh mờ tích hợp .

Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Các lĩnh vực ứng dụng vô cùng đa dạng: đặt những kỷ niệm đẹp nhất của bạn dưới dạng ảnh cận cảnh lên tường, tăng chất lượng của tài liệu được quét hoặc chỉ phóng to phần đã chọn của ảnh – ZOOM # 1 Professional cung cấp cài đặt hoàn hảo cho mọi tỷ lệ bài tập.

Chọn bất kỳ hệ số thu phóng nào và mở rộng hình ảnh của bạn nếu bạn muốn, trong khi vẫn thu được chi tiết tối đa. Tùy chọn bổ sung để nhập độ dài trang giúp bạn thực hiện cài đặt in dễ dàng hơn.

Download Franzis ZOOM Professional Full Key Portable

Franzis ZOOM #1 professional 1.14.03607×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Franzis ZOOM #1 professional 1.14.03607 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Giao diện người dùng được tối ưu hóa để sử dụng với HD và siêu HD (4K). Tất cả các khu vực chính có thể được di chuyển riêng lẻ và tất cả các nút đều được cung cấp các giải thích tương tác (chú giải công cụ). Các khu vực khác nhau được cấu trúc rõ ràng. Ở phía bên trái các cài đặt trước (mẫu), ở giữa vùng thu phóng của ảnh hiện tại và ở phía bên phải là cài đặt cho kích thước ảnh, chất lượng tính toán và các tùy chọn chụp ảnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.