Free Amazon Prime Download Full Key Portable

Tải Free Amazon Prime Download 5.0.10.104 Full Key Portable

Free Amazon Prime Download Full Portable 2022 là một trình tải xuống video rất đơn giản và nhanh chóng. Với ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi, bạn có thể tải xuống và xem bất kỳ video Amazon Prime ngoại tuyến nào trên mọi thiết bị mà không tốn lưu lượng truy cập internet.

Free Amazon Prime Download Full Portable

Đặc điểm Free Amazon Prime Download

Free Amazon Prime Download Full Portable cung cấp cho bạn khả năng thay đổi thư mục đầu ra mặc định và thay thế nó bằng một thư mục tùy chỉnh mà bạn chọn. Bạn cũng có thể chỉ định số lượng chuỗi tải xuống nên được phép cùng một lúc, đồng thời chọn mức chất lượng cho các tệp âm thanh và video. Bạn cần lưu ý rằng chất lượng càng cao thì các tệp kết quả càng lớn, vì vậy chúng yêu cầu nhiều dung lượng hơn trên thiết bị của bạn.

Cửa sổ chính của tiện ích rất đơn giản và trực quan, có nghĩa là bạn có thể hiểu cách hoạt động của nó ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia máy tính. Bạn cần bắt đầu bằng cách dán liên kết đến video của mình, bất kể đó là một tập, một phần của bộ hay một bộ phim đầy đủ, sau đó nhấn nút Tải xuống.

Free Amazon Prime Download Premium Full Portable có thể hữu ích cho tất cả những ai đang muốn khai thác nhiều hơn từ đăng ký Amazon Prime của họ và muốn lưu phim để xem ngoại tuyến. Khi chúng được tải xuống, bạn có thể sao chép chúng vào điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác của mình và thưởng thức chúng mà không bị hạn chế, ngay cả khi chúng không còn được kết nối với Internet.

Ứng dụng này rất dễ cài đặt, nó yêu cầu một số bước tối thiểu và bạn sẽ nhanh chóng thành thạo nó. Nó hoạt động với các phiên bản Windows khác nhau, bao gồm cả Windows 10. Nó rất thuận tiện để sử dụng cho cả người dùng từ Hoa Kỳ và từ Châu Âu.

Download Free Amazon Prime Download Full Portable

Amazon Prime Download Premium 5.0.10.104 Full Portable

Link Google Drive

Link Mega

Free Amazon Prime Download Full Portable lý tưởng để tương tác với tài liệu video được lưu trữ trên Amazon hoặc Amazon Prime. Nó hoạt động tốt hơn nhiều so với bất kỳ ứng dụng nào khác dành cho PC.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*