Free Amazon Prime Download Full Key Portable

Tải Free Amazon Prime Download 5.0.10.104 Full Key Portable

Free Amazon Prime Download Full Portable 2022 là một trình tải xuống video rất đơn giản và nhanh chóng. Với ứng dụng tuyệt vời của chúng tôi, bạn có thể tải xuống và xem bất kỳ video Amazon Prime ngoại tuyến nào trên mọi thiết bị mà không tốn lưu lượng truy cập internet.

Free Amazon Prime Download Full Portable

Đặc điểm Free Amazon Prime Download

Free Amazon Prime Download Full Portable cung cấp cho bạn khả năng thay đổi thư mục đầu ra mặc định và thay thế nó bằng một thư mục tùy chỉnh mà bạn chọn. Bạn cũng có thể chỉ định số lượng chuỗi tải xuống nên được phép cùng một lúc, đồng thời chọn mức chất lượng cho các tệp âm thanh và video. Bạn cần lưu ý rằng chất lượng càng cao thì các tệp kết quả càng lớn, vì vậy chúng yêu cầu nhiều dung lượng hơn trên thiết bị của bạn.

Cửa sổ chính của tiện ích rất đơn giản và trực quan, có nghĩa là bạn có thể hiểu cách hoạt động của nó ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia máy tính. Bạn cần bắt đầu bằng cách dán liên kết đến video của mình, bất kể đó là một tập, một phần của bộ hay một bộ phim đầy đủ, sau đó nhấn nút Tải xuống.

Free Amazon Prime Download Premium Full Portable có thể hữu ích cho tất cả những ai đang muốn khai thác nhiều hơn từ đăng ký Amazon Prime của họ và muốn lưu phim để xem ngoại tuyến. Khi chúng được tải xuống, bạn có thể sao chép chúng vào điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác của mình và thưởng thức chúng mà không bị hạn chế, ngay cả khi chúng không còn được kết nối với Internet.

Ứng dụng này rất dễ cài đặt, nó yêu cầu một số bước tối thiểu và bạn sẽ nhanh chóng thành thạo nó. Nó hoạt động với các phiên bản Windows khác nhau, bao gồm cả Windows 10. Nó rất thuận tiện để sử dụng cho cả người dùng từ Hoa Kỳ và từ Châu Âu.

Download Free Amazon Prime Download Full Portable

Amazon Prime Download Premium 5.0.10.104 Full Portable

Link Google Drive

Link Mega

Free Amazon Prime Download Full Portable lý tưởng để tương tác với tài liệu video được lưu trữ trên Amazon hoặc Amazon Prime. Nó hoạt động tốt hơn nhiều so với bất kỳ ứng dụng nào khác dành cho PC.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.