Free Color Picker Full Key Portable Free

Free Color Picker Full Key Portable Free

Free Color Picker Full Key Portable Free là một chương trình cho phép bạn chụp màu của bất kỳ pixel nào được hiển thị trên màn hình. Để thuận tiện cho việc chụp màu, có một kính lúp ở giữa cửa sổ chính để hiển thị hình ảnh được phóng to xung quanh vị trí con trỏ hiện tại.

Free Color Picker Full Key Portable Free

Free Color Picker là một chương trình cho phép bạn chụp màu của bất kỳ pixel nào hiển thị trên màn hình. Để chụp màu, chỉ cần di chuyển con trỏ đến vị trí mong muốn và nhấn phím F4 . Màu bên dưới con trỏ sẽ được thêm vào bảng màu nằm ở phần bên phải của cửa sổ chính.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc chụp màu, có một kính lúp ở giữa cửa sổ chính để hiển thị hình ảnh được phóng to xung quanh vị trí con trỏ hiện tại. Độ phóng đại tối đa là 30x.

Bất kỳ màu nào đã chụp đều có thể được thay đổi tùy ý bằng trình chỉnh sửa màu tích hợp. Ngoài ra, chương trình cho phép dễ dàng sửa đổi toàn bộ bảng màu, phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau, tạo màu ngẫu nhiên cho các dải màu thành phần RGB nhất định, tìm kiếm màu bộ ba trên bánh xe màu và nhiều hơn nữa.

Download Free Color Picker Full Key Portable Free

Free Color Picker 1.2.1 Portable 64bit

Link Download
Link Mega

Free Color Picker 1.2.1 Portable 32bit

Link Download
Link Mega

Mặc dù bạn có thể dành nhiều thời gian để tìm kiếm pixel có màu hoàn hảo, nhưng bạn không thực sự phải làm như vậy, vì Free Color Picker có nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh bảng màu của mình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.