Free Music & Video Downloader Full Key Portable Free

Free Music & Video Downloader Full Key Portable Free

Lacey Full Key Portable Free có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và năng lượng khi bạn muốn tìm một bản nhạc nhất định, nhưng bạn không chắc chắn về nền tảng lưu trữ bản nhạc đó. Bạn chỉ có thể đánh dấu các nền tảng được hỗ trợ và bạn nhận được kết quả trong vòng vài giây.

Lacey Full Key Portable Free

Ứng dụng này là một giải pháp di động, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên một ổ USB di động và chạy nó bất cứ khi nào bạn muốn tìm kiếm nhanh một nghệ sĩ hoặc bài hát nhất định.

Trình tải xuống âm nhạc & video miễn phí hiển thị ảnh bìa trong chú giải công cụ, do đó giúp bạn đảm bảo rằng bạn đã tìm thấy đúng album. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tải xuống nội dung đồ họa này và lưu trữ nó cùng với bản nhạc thực tế.

Bạn có thể tạo mẫu tên tệp và tùy chỉnh cách sắp xếp các bản nhạc đã tải xuống trong các thư mục, bằng cách sắp xếp chúng theo nghệ sĩ, album và bản nhạc.

Download Lacey Full Key Portable Free

Lacey 2.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Lacey 2.73

Link Download

Sử dụng vkontakte, mail.ru và baidu để tải xuống các tệp MP3 miễn phí. Tải video và chuyển đổi chúng sang MP3 từ YouTube và Vimeo. Nghe các bản mix nhạc từ SoundCloud, MixCloud và BandCamp. Xem phim của ARD, ZDF, Arte, Kika và Phoenix.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.