Free Music & Video Downloader Full Key Portable Free

Free Music & Video Downloader Full Key Portable Free

Lacey Full Key Portable Free có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và năng lượng khi bạn muốn tìm một bản nhạc nhất định, nhưng bạn không chắc chắn về nền tảng lưu trữ bản nhạc đó. Bạn chỉ có thể đánh dấu các nền tảng được hỗ trợ và bạn nhận được kết quả trong vòng vài giây.

Lacey Full Key Portable Free

Ứng dụng này là một giải pháp di động, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trên một ổ USB di động và chạy nó bất cứ khi nào bạn muốn tìm kiếm nhanh một nghệ sĩ hoặc bài hát nhất định.

Trình tải xuống âm nhạc & video miễn phí hiển thị ảnh bìa trong chú giải công cụ, do đó giúp bạn đảm bảo rằng bạn đã tìm thấy đúng album. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể tải xuống nội dung đồ họa này và lưu trữ nó cùng với bản nhạc thực tế.

Bạn có thể tạo mẫu tên tệp và tùy chỉnh cách sắp xếp các bản nhạc đã tải xuống trong các thư mục, bằng cách sắp xếp chúng theo nghệ sĩ, album và bản nhạc.

Download Lacey Full Key Portable Free

Lacey 2.52 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Lacey 2.73

Link Download

Sử dụng vkontakte, mail.ru và baidu để tải xuống các tệp MP3 miễn phí. Tải video và chuyển đổi chúng sang MP3 từ YouTube và Vimeo. Nghe các bản mix nhạc từ SoundCloud, MixCloud và BandCamp. Xem phim của ARD, ZDF, Arte, Kika và Phoenix.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*