Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable 2022 giúp tải xuống danh sách phát, kênh người dùng hoặc nhạc mà bạn thích nghe trên YouTube và chuyển đổi nó sang định dạng âm thanh bằng công cụ đơn giản này.

Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Ứng dụng đi kèm với giao diện mới và thân thiện với người dùng, không có khả năng gây ra bất kỳ rắc rối nào cho bạn, bất kể trải nghiệm trước đây của bạn với các ứng dụng tương tự. Do đó, như được chỉ ra bởi nút được đánh dấu, tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là dán liên kết mong muốn.

Hãy lưu ý rằng bạn có thể dán nhiều liên kết cùng một lúc mà không phải lo lắng rằng bạn sắp tải xuống cùng một nội dung hai lần. Để tăng cường sự tiện lợi, bạn có thể định cấu hình công cụ để tự động dán các URL từ khay nhớ tạm và thêm chúng vào hàng đợi xử lý.

Tải xuống và chuyển đổi Danh sách phát trên YouTube sang MP3. Đây là tính năng độc đáo của chương trình. Chuyển đổi sang lossless và Lossy. Các định dạng có sẵn: MP3 (Lame Insane và Extreme Profiles), M4A (AAC), WAV, FLAC và OGG. Tải xuống luồng gốc để thưởng thức âm thanh hi-fi trong tầm tay của người đam mê âm thanh.

Download Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Free YouTube To MP3 Converter 4.2.19.917 Premium Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tận hưởng tải xuống đa luồng – tải xuống danh sách phát và các liên kết riêng biệt – tất cả cùng một lúc. Tùy chỉnh tên đầu ra dễ dàng. Tự động điền các thẻ MP3 và các tác phẩm nghệ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.