Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable 2023 giúp tải xuống danh sách phát, kênh người dùng hoặc nhạc mà bạn thích nghe trên YouTube và chuyển đổi nó sang định dạng âm thanh bằng công cụ đơn giản này.

Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Ứng dụng đi kèm với giao diện mới và thân thiện với người dùng, không có khả năng gây ra bất kỳ rắc rối nào cho bạn, bất kể trải nghiệm trước đây của bạn với các ứng dụng tương tự. Do đó, như được chỉ ra bởi nút được đánh dấu, tất cả những gì bạn cần làm để bắt đầu là dán liên kết mong muốn.

Hãy lưu ý rằng bạn có thể dán nhiều liên kết cùng một lúc mà không phải lo lắng rằng bạn sắp tải xuống cùng một nội dung hai lần. Để tăng cường sự tiện lợi, bạn có thể định cấu hình công cụ để tự động dán các URL từ khay nhớ tạm và thêm chúng vào hàng đợi xử lý.

Tải xuống và chuyển đổi Danh sách phát trên YouTube sang MP3. Đây là tính năng độc đáo của chương trình. Chuyển đổi sang lossless và Lossy. Các định dạng có sẵn: MP3 (Lame Insane và Extreme Profiles), M4A (AAC), WAV, FLAC và OGG. Tải xuống luồng gốc để thưởng thức âm thanh hi-fi trong tầm tay của người đam mê âm thanh.

Download Free YouTube To MP3 Converter Premium Full Key Portable

Free YouTube To MP3 Converter 4.2.19.917 Premium Portable

Link Google Drive
Link Mega

Tận hưởng tải xuống đa luồng – tải xuống danh sách phát và các liên kết riêng biệt – tất cả cùng một lúc. Tùy chỉnh tên đầu ra dễ dàng. Tự động điền các thẻ MP3 và các tác phẩm nghệ thuật.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*