FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD Full Key Portable Free 2022 là một trình mô hình 3D tham số mã nguồn mở được tạo ra chủ yếu để thiết kế các đối tượng trong cuộc sống thực ở bất kỳ kích thước nào. Mô hình tham số cho phép bạn dễ dàng sửa đổi thiết kế của mình bằng cách quay lại lịch sử mô hình và thay đổi các tham số của nó.

FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD cho phép bạn phác thảo các hình dạng 2D hạn chế về mặt hình học và sử dụng chúng làm cơ sở để xây dựng các đối tượng khác. Nó chứa nhiều thành phần để điều chỉnh kích thước hoặc trích xuất các chi tiết thiết kế từ mô hình 3D để tạo ra các bản vẽ sẵn sàng sản xuất chất lượng cao.

Khả năng mô phỏng chuyển động của nó có thể so sánh với loại tốt nhất và có thể cung cấp câu trả lời chính xác cho các kỹ sư và nhà khoa học trong các lĩnh vực đa dạng. Các nhà giáo dục, sinh viên và kỹ sư mới sẽ thấy nó lý tưởng cho việc dạy và học hình học, động học, động lực học, dao động, cơ chế, liên kết, cam, thiết kế máy và vật lý.

FreeCAD trang bị cho bạn tất cả các công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn nhận được các công cụ Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) hiện đại, bàn làm việc CFD, BIM, Geodata thử nghiệm, bàn làm việc Path, một mô-đun mô phỏng robot cho phép bạn nghiên cứu chuyển động của robot và nhiều tính năng khác. Công cụ này là một con dao Quân đội Thụy Sĩ trong bộ công cụ kỹ thuật đa năng.

Download FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD 0.18×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FreeCAD 0.19.4 Setup

Link Download

Ứng dụng này đi kèm với các chức năng cho phép tạo và thao tác các đối tượng 3D. Thanh công cụ bao gồm các phím tắt và các điều khiển được sử dụng thường xuyên để thay đổi chế độ xem nhằm đảm bảo bạn chú ý đến chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế của mình. Nó có các chế độ xem trực quan, axonometric và phối cảnh, cũng cho phép bạn tạo các chế độ xem tùy chỉnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.