FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD Full Key Portable Free 2022 là một trình mô hình 3D tham số mã nguồn mở được tạo ra chủ yếu để thiết kế các đối tượng trong cuộc sống thực ở bất kỳ kích thước nào. Mô hình tham số cho phép bạn dễ dàng sửa đổi thiết kế của mình bằng cách quay lại lịch sử mô hình và thay đổi các tham số của nó.

FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD cho phép bạn phác thảo các hình dạng 2D hạn chế về mặt hình học và sử dụng chúng làm cơ sở để xây dựng các đối tượng khác. Nó chứa nhiều thành phần để điều chỉnh kích thước hoặc trích xuất các chi tiết thiết kế từ mô hình 3D để tạo ra các bản vẽ sẵn sàng sản xuất chất lượng cao.

Khả năng mô phỏng chuyển động của nó có thể so sánh với loại tốt nhất và có thể cung cấp câu trả lời chính xác cho các kỹ sư và nhà khoa học trong các lĩnh vực đa dạng. Các nhà giáo dục, sinh viên và kỹ sư mới sẽ thấy nó lý tưởng cho việc dạy và học hình học, động học, động lực học, dao động, cơ chế, liên kết, cam, thiết kế máy và vật lý.

FreeCAD trang bị cho bạn tất cả các công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn nhận được các công cụ Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) hiện đại, bàn làm việc CFD, BIM, Geodata thử nghiệm, bàn làm việc Path, một mô-đun mô phỏng robot cho phép bạn nghiên cứu chuyển động của robot và nhiều tính năng khác. Công cụ này là một con dao Quân đội Thụy Sĩ trong bộ công cụ kỹ thuật đa năng.

Download FreeCAD Full Key Portable Free

FreeCAD 0.18×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FreeCAD 0.19.4 Setup

Link Download

Ứng dụng này đi kèm với các chức năng cho phép tạo và thao tác các đối tượng 3D. Thanh công cụ bao gồm các phím tắt và các điều khiển được sử dụng thường xuyên để thay đổi chế độ xem nhằm đảm bảo bạn chú ý đến chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế của mình. Nó có các chế độ xem trực quan, axonometric và phối cảnh, cũng cho phép bạn tạo các chế độ xem tùy chỉnh.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*