FreeGate Professional Full Key Portable Free

FreeGate Professional Full Key Portable Free

FreeGate Professional Full Key Portable Free 2022 hỗ trợ những người dùng không thể truy cập một số trang web do các hạn chế, cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để vượt qua tất cả các quy tắc này. Giải pháp phần mềm quét nhiều máy chủ proxy và kết nối với máy chủ nhanh nhất, nhưng vẫn cho phép bạn chọn một máy chủ khác nếu bạn gặp sự cố với tùy chọn mặc định.

FreeGate Professional Full Key Portable Free

Điều tuyệt vời về Freegate Professional là nó không cần cài đặt, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp thực thi để thiết lập và chạy. Nó cũng có thể được đặt ở trạng thái ẩn trong khay hệ thống để không chiếm bất kỳ không gian nào trên màn hình hoặc thanh tác vụ của bạn.

Giao diện của nó rất sạch sẽ và dễ sử dụng và điều quan trọng nhất là ứng dụng sẽ thực hiện hầu hết các tác vụ mà không cần sự can thiệp của người dùng. Nói một cách đơn giản, Freegate Professional tự động phát hiện trình duyệt bạn sử dụng và áp dụng danh sách các trang web được xác định trước thường bị chặn ở một số quốc gia nhất định.

Giải pháp phần mềm quét nhiều máy chủ proxy và kết nối với máy chủ nhanh nhất, nhưng vẫn cho phép bạn chọn một máy chủ khác nếu bạn gặp sự cố với tùy chọn mặc định, như chúng tôi đã phát hiện trong quá trình thử nghiệm.

Download FreeGate Professional Full Key Portable Free

FreeGate Professional 7.90 Portable

Link Download

FreeGate Professional 7.90 Setup

Link Download

Trong số các tính năng của Freegate Professional, bạn có thể tìm thấy một tính năng khá hữu ích trong tab ‘Cài đặt’ và nó cho phép bạn đặt ứng dụng tự động xóa lịch sử Internet Explorer khi bạn thoát khỏi chương trình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.