FreeGate Professional Full Key Portable Free

FreeGate Professional Full Key Portable Free

FreeGate Professional Full Key Portable Free 2023 hỗ trợ những người dùng không thể truy cập một số trang web do các hạn chế, cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để vượt qua tất cả các quy tắc này. Giải pháp phần mềm quét nhiều máy chủ proxy và kết nối với máy chủ nhanh nhất, nhưng vẫn cho phép bạn chọn một máy chủ khác nếu bạn gặp sự cố với tùy chọn mặc định.

FreeGate Professional Full Key Portable Free

Điều tuyệt vời về Freegate Professional là nó không cần cài đặt, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tệp thực thi để thiết lập và chạy. Nó cũng có thể được đặt ở trạng thái ẩn trong khay hệ thống để không chiếm bất kỳ không gian nào trên màn hình hoặc thanh tác vụ của bạn.

Giao diện của nó rất sạch sẽ và dễ sử dụng và điều quan trọng nhất là ứng dụng sẽ thực hiện hầu hết các tác vụ mà không cần sự can thiệp của người dùng. Nói một cách đơn giản, Freegate Professional tự động phát hiện trình duyệt bạn sử dụng và áp dụng danh sách các trang web được xác định trước thường bị chặn ở một số quốc gia nhất định.

Giải pháp phần mềm quét nhiều máy chủ proxy và kết nối với máy chủ nhanh nhất, nhưng vẫn cho phép bạn chọn một máy chủ khác nếu bạn gặp sự cố với tùy chọn mặc định, như chúng tôi đã phát hiện trong quá trình thử nghiệm.

Download FreeGate Professional Full Key Portable Free

FreeGate Professional 7.90 Portable

Link Download

FreeGate Professional 7.90 Setup

Link Download

Trong số các tính năng của Freegate Professional, bạn có thể tìm thấy một tính năng khá hữu ích trong tab ‘Cài đặt’ và nó cho phép bạn đặt ứng dụng tự động xóa lịch sử Internet Explorer khi bạn thoát khỏi chương trình.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*