Full Convert Full Key Portable

Full Convert Full Key Portable

Full Convert Full Key Portable 2022 là cách dễ nhất để chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn. Cho dù bạn chỉ cần sao chép dữ liệu của mình hoặc có nhu cầu tùy chỉnh phức tạp, bạn đã đến đúng nơi. Tất cả các cơ sở dữ liệu phổ biến đều được hỗ trợ. Một bộ chuyển đổi cơ sở dữ liệu tốc độ cao được thiết kế cẩn thận để xử lý hiệu quả ngay cả những cơ sở dữ liệu lớn nhất.

Full Convert Full Key Portable

Phần mềm này được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi sự phức tạp của cơ sở dữ liệu bên dưới. Mặc dù bạn có các tính năng ánh xạ và tùy chỉnh mạnh mẽ theo ý của mình, nhưng dữ liệu của bạn sẽ được di chuyển ra khỏi hộp mà không cần tùy chỉnh.

Full Convert tự động điều chỉnh theo cơ sở dữ liệu của bạn và sử dụng chế độ sao chép tối ưu cho từng bảng riêng biệt để đạt được thông lượng tốt nhất có thể.

Full Convert có thể xử lý các tệp lớn (hơn 500 GB) rất nhanh. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng tùy chỉnh từng cột kết quả, dựa trên nhu cầu của bạn. Tốc độ di chuyển dữ liệu có thể đạt vài trăm bản ghi mỗi giây.

Download Full Convert Full Key Portable

Full Convert 21.2.1635×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Full Convert 21.4.1642.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Full Convert Enterprise 19.03.1537 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể lập lịch các chuyển đổi có thể chạy trong nền với các khoảng thời gian đã định. Điều này có thể hữu ích cho những người dùng muốn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tệp dự án, lưu nó, tải nó vào bộ lập lịch, chọn cài đặt và khoảng thời gian ưa thích của bạn và nhấp vào nút OK.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.