Full Convert Full Key Portable

Full Convert Full Key Portable

Full Convert Full Key Portable 2023 là cách dễ nhất để chuyển đổi cơ sở dữ liệu của bạn. Cho dù bạn chỉ cần sao chép dữ liệu của mình hoặc có nhu cầu tùy chỉnh phức tạp, bạn đã đến đúng nơi. Tất cả các cơ sở dữ liệu phổ biến đều được hỗ trợ. Một bộ chuyển đổi cơ sở dữ liệu tốc độ cao được thiết kế cẩn thận để xử lý hiệu quả ngay cả những cơ sở dữ liệu lớn nhất.

Full Convert Full Key Portable

Phần mềm này được thiết kế để bảo vệ bạn khỏi sự phức tạp của cơ sở dữ liệu bên dưới. Mặc dù bạn có các tính năng ánh xạ và tùy chỉnh mạnh mẽ theo ý của mình, nhưng dữ liệu của bạn sẽ được di chuyển ra khỏi hộp mà không cần tùy chỉnh.

Full Convert tự động điều chỉnh theo cơ sở dữ liệu của bạn và sử dụng chế độ sao chép tối ưu cho từng bảng riêng biệt để đạt được thông lượng tốt nhất có thể.

Full Convert có thể xử lý các tệp lớn (hơn 500 GB) rất nhanh. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng tùy chỉnh từng cột kết quả, dựa trên nhu cầu của bạn. Tốc độ di chuyển dữ liệu có thể đạt vài trăm bản ghi mỗi giây.

Download Full Convert Full Key Portable

Full Convert 21.2.1635×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Full Convert 21.4.1642.0 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Full Convert Enterprise 19.03.1537 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Bạn có thể lập lịch các chuyển đổi có thể chạy trong nền với các khoảng thời gian đã định. Điều này có thể hữu ích cho những người dùng muốn tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một tệp dự án, lưu nó, tải nó vào bộ lập lịch, chọn cài đặt và khoảng thời gian ưa thích của bạn và nhấp vào nút OK.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*