FX Cartoonizer Full Key Portable

FX Cartoonizer Full Key Portable

FX Cartoonizer Full Key Portable 2023 là một ứng dụng biên tập đồ họa tập trung chặt chẽ có thể giúp bạn nhanh chóng biến ảnh của mình thành phong cách nghệ thuật hoạt hình vui nhộn và bắt mắt.

FX Cartoonizer Full Key Portable

Bằng cách chỉ tập trung vào nhiều hiệu ứng hoạt hình nghệ thuật , ứng dụng đơn giản và dễ hiểu này có thể mang lại sức sống mới cho các bức ảnh mới và cũ của bạn, biến khuôn mặt của bạn và bạn bè thành các tác phẩm hoạt hình cách điệu và hài hước nhưng cũng rất dễ nhận biết có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giải trí thuần túy, tạo nội dung trực tuyến bắt mắt hoặc sản xuất hình ảnh có thể xuất và sử dụng trong các dự án trường học hoặc cơ quan của bạn.

FX Cartoonizer có các công cụ xuất dự án rất đơn giản. Ngoài việc tiết kiệm trực tiếpảnh hoạt hình của bạn vào bộ nhớ cục bộ, bạn có thể trực tiếp từ ứng dụng chia sẻ những sáng tạo tuyệt đẹp của mình lên Facebook hoặc gửi chúng đến máy in tại nhà hoặc cơ quan của bạn.

Download FX Cartoonizer Full Key Portable

FX Cartoonizer v1.4.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FX Cartoonizer v1.4.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù ứng dụng này không có nhiều công cụ và dịch vụ được tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến khác , nhưng việc nó tập trung vào việc chuyển đổi nhanh chóng các bức ảnh thông thường thành tác phẩm vui nhộn giống như phim hoạt hình khiến nó trở nên hữu ích cho nhiều người dùng trên khắp thế giới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*