FX Cartoonizer Full Key Portable

FX Cartoonizer Full Key Portable

FX Cartoonizer Full Key Portable 2022 là một ứng dụng biên tập đồ họa tập trung chặt chẽ có thể giúp bạn nhanh chóng biến ảnh của mình thành phong cách nghệ thuật hoạt hình vui nhộn và bắt mắt.

FX Cartoonizer Full Key Portable

Bằng cách chỉ tập trung vào nhiều hiệu ứng hoạt hình nghệ thuật , ứng dụng đơn giản và dễ hiểu này có thể mang lại sức sống mới cho các bức ảnh mới và cũ của bạn, biến khuôn mặt của bạn và bạn bè thành các tác phẩm hoạt hình cách điệu và hài hước nhưng cũng rất dễ nhận biết có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giải trí thuần túy, tạo nội dung trực tuyến bắt mắt hoặc sản xuất hình ảnh có thể xuất và sử dụng trong các dự án trường học hoặc cơ quan của bạn.

FX Cartoonizer có các công cụ xuất dự án rất đơn giản. Ngoài việc tiết kiệm trực tiếpảnh hoạt hình của bạn vào bộ nhớ cục bộ, bạn có thể trực tiếp từ ứng dụng chia sẻ những sáng tạo tuyệt đẹp của mình lên Facebook hoặc gửi chúng đến máy in tại nhà hoặc cơ quan của bạn.

Download FX Cartoonizer Full Key Portable

FX Cartoonizer v1.4.8 Portable

Link Google Drive
Link Mega

FX Cartoonizer v1.4.8 Setup

Link Google Drive
Link Mega

Mặc dù ứng dụng này không có nhiều công cụ và dịch vụ được tìm thấy trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến khác , nhưng việc nó tập trung vào việc chuyển đổi nhanh chóng các bức ảnh thông thường thành tác phẩm vui nhộn giống như phim hoạt hình khiến nó trở nên hữu ích cho nhiều người dùng trên khắp thế giới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.