FXhome Imerge Pro Full Key Portable

FXhome Imerge Pro Full Key Portable

FXhome Imerge Pro Full Key Portable 2022 tạo các tổng hợp ảnh chuyên nghiệp với các lớp không giới hạn và không có thay đổi nào. Không giống như các chương trình khác, Imerge Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh đầu tiên giữ cho dữ liệu hình ảnh RAW và các lớp của bạn được khép kín. Mọi chỉnh sửa đều được phát trực tiếp. Mọi thay đổi đều linh hoạt.

FXhome Imerge Pro Full Key Portable

Imerge có một công cụ RAW mạnh mẽ để tận dụng tối đa việc chụp ảnh của bạn. Không có thời gian để rảnh rỗi? Đừng bao giờ lo sợ, vì công cụ RAW linh hoạt của Imerge Pro được xây dựng tùy chỉnh và GPU được tăng tốc, mang lại cho bạn tốc độ cực nhanh khi nhập bất kỳ tệp RAW nào.

Thử nghiệm với nền, nền trước và văn bản trong một quy trình hàng loạt! Imerge Pro tự động thêm các màu sắc cạnh phù hợp và lớp phủ ánh sáng cho mọi tổ hợp màn hình màu xanh lá cây, để bạn có thể lật giữa các tùy chọn một cách dễ dàng. Tốt hơn, hãy thiết lập Thư mục nóng để tự động thêm các biến thể nội dung vào dự án của bạn khi bạn quay.

Một bình minh mới với các màu sắc xác định và chi tiết tốt là ở đây! Giờ đây, bạn có quyền nhập và chỉnh sửa các tệp RAW ngay trong trình tổng hợp hình ảnh của mình.

Download FXhome Imerge Pro Full Key Portable

FXhome Imerge Pro 1.2.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hưởng lợi từ tất cả sự linh hoạt và sức mạnh của việc làm việc với RAW khi chỉnh sửa hình ảnh phong cảnh nhiều mây đó. Khôi phục các vùng sáng bị thổi sáng trên bầu trời bằng một thanh trượt đơn giản sử dụng hiệu ứng Phơi sáng ấn tượng của Imerge.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.