FXhome Imerge Pro Full Key Portable

FXhome Imerge Pro Full Key Portable

FXhome Imerge Pro Full Key Portable 2022 tạo các tổng hợp ảnh chuyên nghiệp với các lớp không giới hạn và không có thay đổi nào. Không giống như các chương trình khác, Imerge Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh đầu tiên giữ cho dữ liệu hình ảnh RAW và các lớp của bạn được khép kín. Mọi chỉnh sửa đều được phát trực tiếp. Mọi thay đổi đều linh hoạt.

FXhome Imerge Pro Full Key Portable

Imerge có một công cụ RAW mạnh mẽ để tận dụng tối đa việc chụp ảnh của bạn. Không có thời gian để rảnh rỗi? Đừng bao giờ lo sợ, vì công cụ RAW linh hoạt của Imerge Pro được xây dựng tùy chỉnh và GPU được tăng tốc, mang lại cho bạn tốc độ cực nhanh khi nhập bất kỳ tệp RAW nào.

Thử nghiệm với nền, nền trước và văn bản trong một quy trình hàng loạt! Imerge Pro tự động thêm các màu sắc cạnh phù hợp và lớp phủ ánh sáng cho mọi tổ hợp màn hình màu xanh lá cây, để bạn có thể lật giữa các tùy chọn một cách dễ dàng. Tốt hơn, hãy thiết lập Thư mục nóng để tự động thêm các biến thể nội dung vào dự án của bạn khi bạn quay.

Một bình minh mới với các màu sắc xác định và chi tiết tốt là ở đây! Giờ đây, bạn có quyền nhập và chỉnh sửa các tệp RAW ngay trong trình tổng hợp hình ảnh của mình.

Download FXhome Imerge Pro Full Key Portable

FXhome Imerge Pro 1.2.0×64 Portable

Link Google Drive
Link Mega

Hưởng lợi từ tất cả sự linh hoạt và sức mạnh của việc làm việc với RAW khi chỉnh sửa hình ảnh phong cảnh nhiều mây đó. Khôi phục các vùng sáng bị thổi sáng trên bầu trời bằng một thanh trượt đơn giản sử dụng hiệu ứng Phơi sáng ấn tượng của Imerge.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*