Tải Game Angry Birds Rio Full Key cho máy tính

Tải Game Angry Birds Rio Full Key cho máy tính

Angry Birds Rio 2023 là trò chơi điện tử phỏng theo game Angry Birds và bộ phim Rio, do Rovio cùng 20th Century Fox và Blue Sky sản xuất. Lấy bối cảnh sau khi phiên bản game đầu tiên kết thúc, những chú chim đang hạnh phúc bên nhau, thì tai họa lại ập đến khi chúng bị bắt và mang sang Rio de Janerio (Brazil). Tại đây, chúng khám phá ra hàng loạt chú chim bị bọn săn bắt trộm nhốt trong những chiếc lồng sắt.

Game Angry Birds Rio Full Key

Đặc điểm Angry Birds Rio

Angry Birds Rio có phần khác biệt so với phiên bản gốc. Thay vì phá hủy cấu trúc để tiêu diệt lũ heo màu xanh, phiên bản Angry Birds Rio, người dùng phải phá hủy các cấu trúc để phá vỡ các lồng chim, giải thoát cho những chú chim bên trong. Sau đó, các chú chim còn phải chiến đấu để chống lại lũ khỉ đuôi sóc và giải thoát cho những loài chim khác.

Thay vì phá hủy cấu trúc để tiêu diệt lũ heo màu xanh, phiên bản Angry Birds Rio, người dùng phải phá hủy các cấu trúc để phá vỡ các lồng chim, giải thoát cho những chú chim bên trong. Sau đó, các chú chim còn phải chiến đấu để chống lại lũ khỉ đuôi sóc và giải thoát cho những loài chim khác.

Angry Birds Rio có 6 tập tuyệt vời với 180 cấp độ thú vị khác nhau để thử thách người chơi, đòi hỏi ở người chơi phải có tính logic, kỹ năng nhất định. Kinh nghiệm chơi sẽ dần dần được tích lũy sau mỗi màn chơi.

Download Game Angry Birds Rio Full Key

Link Mediafire
Link Mega

Game Angry Birds Rio Full Key thay thế với đồ họa như một bộ phim hoạt hình, game đã được phỏng qua đồ họa 3D. Thay thế trái cây ẩn thành những đồ vật bí ẩn. Game được cập nhật lần đầu trên hệ điều hành Android,iOS và Windows.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén