Tải Game Angry Birds Seasons Full Key cho máy tính

Tải Game Angry Birds Seasons Full Key cho máy tính

Angry Birds Seasons 2022 là trò chơi video giải đố thứ hai trong loạt Angry Birds , được phát triển bởi Rovio Mobile. Dựa trên Angry Birds, Angry Birds Seasons được phát hành cho các thiết bị sử dụng iOS của Applevào tháng 10 năm 2010 và sau đó nó được phát hành trên các nền tảng khác bắt đầu từ tháng 12 năm 2010.

Game Angry Birds Seasons Full Key

Đặc điểm Angry Birds Seasons

Angry Birds Seasons cũng giống như trong Angry Birds gốc, người chơi sử dụng súng cao su để phóng nhiều loại chim vào các công trình gần đó, với mục đích đánh trúng các mục tiêu nằm trên hoặc bên trong chúng. Mục tiêu chính là những con lợn và chúng có thể bị hạ gục nếu trực tiếp bắn vào hoặc thông qua các chiến thuật khác, ví dụ: con chim va vào một cấu trúc rơi vào con lợn, hạ gục nó.

Những con lợn có kích thước nhỏ yếu và dễ bị đánh bại, trong khi những con lợn lớn hơn có thể chịu nhiều sát thương hơn. Mỗi gói cấp độ đại diện cho một “mùa” khác nhau, thường dựa trên các chủ đề và ngày lễ khác nhau. Các gói cấp độ khác nhau có mỗi chủ đề độc đáo và đôi khi cách chơi khác nhau.

Cách chơi của Angry Birds Seasons vẫn giống như mọi khi. Bắn những con chim đa tài, nhiều màu sắc tại các công sự do lũ lợn xanh độc ác tạo ra nhằm mục đích khiến chúng sụp đổ. Bạn càng bắn được nhiều lợn và vật phẩm, bạn càng nhận được nhiều điểm và tiến bộ của bạn trong trò chơi càng nhanh.

Download Game Angry Birds Seasons Full Key

Link Mediafire
Link Mega

Game Angry Birds Seasons Full Key không khác nhiều so với Angry Birds tiêu chuẩn, nhưng chắc chắn là rất thú vị. Người tạo ra trò chơi, Roxio, rõ ràng đã nỗ lực rất nhiều trong việc lên kế hoạch cho các mùa và mọi thứ từ vật phẩm đến âm nhạc đều hoàn hảo. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bản gốc, bạn sẽ thích điều này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén

Xem video hướng dẫn Download

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt các phần mềm cho Windows

Có nhiều phương pháp khác nhau để bạn có thể kích hoạt phần mềm để sử dụng như dùng: Key, Crack, Patch, Keygen... Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi cài đặt và kích hoạt phần mềm tải về trên phanmemvip.com. Vì hầu hết các phần mềm được nén ở dạng 7zip nên bạn hãy sử dụng WiRAR hoặc 7-Zip bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén. Mật khẩu giải nén: 123

1. Với những phần mềm dạng Portable

Với những file bạn tải về tên file nén có thêm chữ Portable ở cuối. Ví dụ: Photoshop 2021 Portable, Adobe Illustrator CC 2021 Full Portable,... thì đó là những phần mềm chạy trực tiếp không cần phải cài đặt, bạn chỉ cần tải về rồi giải nén, sau đó chạy file trong đó là có thể sử dụng luôn. Hầu hết các phần mềm dạng Portable đã được Crack sẵn nên bạn không cần phải kích hoạt nữa.

2. Với những phần mềm Repack

Những file phần mềm bạn tải về tên có thêm RP ở cuối là những phần mềm Repack đã được crack sẵn. Ví dụ: Photoshop 2021 RP, IDM 6.38 RP,... Những phần mềm này được bẻ khóa sẵn thành dạng phần mềm bản Full đầy đủ và thường được nén dưới dạng tệp cài đặt có đuôi .exe, những phần mềm dạng này bạn chỉ cần tải về giải nén sau đó tiến hành cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

3. Với những phần mềm sử dụng Patch hoặc Keygen

Khi bạn tải về những file mà đuôi có thêm các chữ như PA, KG, AC,... là những phần mềm sử dụng phương pháp Patch, Keygen để bẻ khóa. Với những phần mềm này thì sau khi cài đặt phần mềm xong bạn tiến hành copy file Patch hoặc Keygen vào thư mục cài đặt của phần mềm và tiến hành Patch. Xem thêm hướng dẫn trong file Read me trong file tải về.

4. Với những phần mềm sử dụng Key hoặc thay thế một số file

Với những phần mềm khi bạn tải về và giải nén ra thấy có thêm thư mục Active là những phần mềm được kích hoạt bằng cách thay thế một số file trong thư mục cài đặt. Sau khi cài đặt phần mềm xong thì bạn tắt phần mềm đi và tiến hàng copy file trong mục Active sau đó Paste vào thư mục cài đặt của phần mềm. Mỗi phần mềm sẽ có vị trí Paste file khác nhau, bạn cần xem hướng dẫn trong file Read me trươc khi thực hiện. Những phần mềm có file Key thì bạn dùng Key trong đó để kích hoạt.