Tải Game Angry Birds Seasons Full Key cho máy tính

Tải Game Angry Birds Seasons Full Key cho máy tính

Angry Birds Seasons 2023 là trò chơi video giải đố thứ hai trong loạt Angry Birds , được phát triển bởi Rovio Mobile. Dựa trên Angry Birds, Angry Birds Seasons được phát hành cho các thiết bị sử dụng iOS của Applevào tháng 10 năm 2010 và sau đó nó được phát hành trên các nền tảng khác bắt đầu từ tháng 12 năm 2010.

Game Angry Birds Seasons Full Key

Đặc điểm Angry Birds Seasons

Angry Birds Seasons cũng giống như trong Angry Birds gốc, người chơi sử dụng súng cao su để phóng nhiều loại chim vào các công trình gần đó, với mục đích đánh trúng các mục tiêu nằm trên hoặc bên trong chúng. Mục tiêu chính là những con lợn và chúng có thể bị hạ gục nếu trực tiếp bắn vào hoặc thông qua các chiến thuật khác, ví dụ: con chim va vào một cấu trúc rơi vào con lợn, hạ gục nó.

Những con lợn có kích thước nhỏ yếu và dễ bị đánh bại, trong khi những con lợn lớn hơn có thể chịu nhiều sát thương hơn. Mỗi gói cấp độ đại diện cho một “mùa” khác nhau, thường dựa trên các chủ đề và ngày lễ khác nhau. Các gói cấp độ khác nhau có mỗi chủ đề độc đáo và đôi khi cách chơi khác nhau.

Cách chơi của Angry Birds Seasons vẫn giống như mọi khi. Bắn những con chim đa tài, nhiều màu sắc tại các công sự do lũ lợn xanh độc ác tạo ra nhằm mục đích khiến chúng sụp đổ. Bạn càng bắn được nhiều lợn và vật phẩm, bạn càng nhận được nhiều điểm và tiến bộ của bạn trong trò chơi càng nhanh.

Download Game Angry Birds Seasons Full Key

Link Mediafire
Link Mega

Game Angry Birds Seasons Full Key không khác nhiều so với Angry Birds tiêu chuẩn, nhưng chắc chắn là rất thú vị. Người tạo ra trò chơi, Roxio, rõ ràng đã nỗ lực rất nhiều trong việc lên kế hoạch cho các mùa và mọi thứ từ vật phẩm đến âm nhạc đều hoàn hảo. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bản gốc, bạn sẽ thích điều này.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén