Tải Game Angry Birds Space Full Key cho máy tính

Tải Game Angry Birds Space Full Key cho máy tính

Angry Birds Space 2022, đưa những chú chim bay vào không gian. Trò chơi thứ 4 nằm trong series: Angry Birds. Phát hành lần đầu trên toàn thế giới vào năm 2010 trên hệ điều hành Android, iOS, Windows. Game cũng được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2012 trên Windows Phone 8 và Mac.

Game Angry Birds Space Full Key

Đặc điểm Angry Birds Space

Angry Birds Space là phần tiếp theo của trò chơi đình đám của Rovio. Giống như Angry Birds Rio và Angry Birds Seasons, có một kịch bản mới, nhưng lần này lối chơi có một sự thay đổi hấp dẫn quan trọng.

Vào một ngày đẹp trời, những chú chim đang chăm sóc cho những quả trứng của mình thì một chú chim băng từ trên trời rơi xuống với quả trứng vàng của mình. Đang nguy cấp, thì lũ lợn ngoài không gian lại cướp trứng, không chỉ quả trứng vàng của chú chim băng mà còn cướp cả những quả trứng của Angry Birds và điêu đó làm chúng rất tức giận.

Những chú chim vào trong cái lỗ nhỏ đó và cảm thấy mình đang trôi bồng bềnh ở dải thiên hà. Và một cuộc chiến giữa những chú chim Angry Birds và lũ lợn bắt đầu từ đó.Sau đó Super Red đã tấn công những chú lợn độc ác. Và những chú chim Angry Birds Space đã lấy lại được quả trứng.

Với gần 200 levels, cùng các bản cập nhật mới nhất sau này, bạn sẽ có cảm giác như được bay lượn trên không gian. Những chú chim có kích cỡ khác nhau sẽ tìm mọi cách để chống lại những chú lợn và lấy lại những quả trứng.

Download Game Angry Birds Space Full Key

Link Mediafire
Link Mega

Angry Birds Space Full Key thực hiện một số thay đổi thú vị đối với công thức và được cải tiến đủ để khiến nó trở nên đáng chơi đối với người hâm mộ cũng như người mới.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén