Game Angry Birds Space Full Key

Game Angry Birds Space Full Key

Angry Birds Space, đưa những chú chim bay vào không gian. Trò chơi thứ 4 nằm trong series: Angry Birds. Phát hành lần đầu trên toàn thế giới vào năm 2010 trên hệ điều hành Android, iOS, Windows. Game cũng được phát hành vào cuối tháng 10 năm 2012 trên Windows Phone 8 và Mac.

Game Angry Birds Space Full Key

Vào một ngày đẹp trời, những chú chim đang chăm sóc cho những quả trứng của mình thì một chú chim băng từ trên trời rơi xuống với quả trứng vàng của mình. Đang nguy cấp, thì lũ lợn ngoài không gian lại cướp trứng, không chỉ quả trứng vàng của chú chim băng mà còn cướp cả những quả trứng của Angry Birds và điêu đó làm chúng rất tức giận.

Những chú chim vào trong cái lỗ nhỏ đó và cảm thấy mình đang trôi bồng bềnh ở dải thiên hà. Và một cuộc chiến giữa những chú chim Angry Birds và lũ lợn bắt đầu từ đó.Sau đó Super Red đã tấn công những chú lợn độc ác. Và những chú chim Angry Birds Space đã lấy lại được quả trứng.

Với gần 200 levels, cùng các bản cập nhật mới nhất sau này, bạn sẽ có cảm giác như được bay lượn trên không gian. Những chú chim có kích cỡ khác nhau sẽ tìm mọi cách để chống lại những chú lợn và lấy lại những quả trứng.

Download Game Angry Birds Space

Link Mediafire
Link Mega

Password giải nén: 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giản nén
➤ Trang web sử dụng link rút gọn. Xem video hướng dẫn tải file bên dưới