Tải Game Contra 1,2,3,4 Full Key Portable cho máy tính

Tải Game Contra 1,2,3,4 Full Key Portable cho máy tính

Contra 2022 là tựa game bắn súng cổ điển nổi tiếng trên thế giới. Nó được Konami ra mắt trên Nes game (Nintendo Entertainment System) vào cuối năm 1987 và vẫn luôn tiếp tục phát triển. Là một game hành động có một ý tưởng cực kì độc đáo thời bấy giờ, chính vì thê nó luôn có sức hút với người chơi trong một thời gian dài.

Tải Game Contra Full các phiên bản

Đặc điểm Contra 1,2,3,4

Contra là thể loại game bắn súng kinh điển xuất hiện rất lâu rồi, nếu ai đó đã từng chơi Contra trên máy Nitendo “bốn nút” chắc không thể nào quên được sự hấp dẫn đến kỳ lạ của tựa game này. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm tựa game Contra kinh điển này trên phiên bản Flash.

Phần lớn các trò chơi Contra là game bắn súng di chuyển bên trong khi người chơi điều khiển một biệt kích vũ trang, người phải chiến đấu với tất cả các loại quái vật ngoài Trái đất và các loại ma quỷ trong tương lai.

Các món tăng sức mạnh chính trong series là các biểu tượng chữ cái hình chim ưng sẽ thay thế vũ khí mặc định của người chơi bằng vũ khí mới, chẳng hạn như Súng laze hoặc Súng bắn lan. Ngoài ra còn có các loại tăng sức mạnh thực sự là các vật phẩm phụ trợ như Barrier (cung cấp khả năng bất khả chiến bại tạm thời) hoặc Rapid Bullets (giúp tăng tốc độ bắn của vũ khí hiện tại của người chơi) trong Contra gốc

Download Game Contra 1,2,3,4

Contra 1, 2, force

Link Mediafire
Link Mega

Contra 3 alien wars

Link Mediafire
Link Mega

Contra 4

Link Mediafire
Link Mega

Contra Adventure

Link Mediafire
Link Mega

Contra hardcops

Link Mediafire
Link Mega

Contra vẫn làm nức lòng người chơi bởi lối chơi hay và hấp dẫn về cuộc đấu súng điêu luyện và dồn dập, bắn hạ mọi vật cản đường đi của mình bằng khẩu súng Rambo. Mỗi loại đạn trong game Contra có chức năng khác nhau.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén