Tải Game cướp đường phố GTA Vice City cho máy tính

Tải Game cướp đường phố GTA Vice City cho máy tính

Game Grand Theft Auto Vice City 2023 (GTA Vice City) hay chúng ta thường gọi với cái tên Game cướp đường phố là một video game thuộc thể loại hành động phiêu lưu thế giới mở năm 2002 được phát triển bởi Rockstar North (trước đây là DMA Design) ở Anh và được phát hành bởi Rockstar Games. Đây là tựa game thứ 6 và game 3D thứ 2 trong dòng trò chơi Grand Theft Auto.

Game cướp đường phố GTA Vice City Full mới nhất

Trò chơi nhập vai hành động giúp bạn quậy tung cả thành phố trong game từ việc cướp xe, cướp tiền và giành giật địa bàn với các băng nhóm trong thành phố. Bên cạnh đó bạn có thể tổ chức các vụ cá cược đua xe, sử dụng hack cheat và vô số loại vũ khí trong game cực kỳ thú vị.

Đặc điểm GTA Vice City

Grand Theft Auto: Vice City có đồ họa 3D thực tế và nó được trình bày dưới dạng POV góc nhìn thứ ba. Mặc dù đồ họa của Vice City chắc chắn là một sản phẩm của thời đại, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có sức hút riêng. Ngày nay, đồ họa của Vice City có xu hướng rơi vào thung lũng kỳ lạ do công nghệ hạn chế khi trò chơi được sản xuất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thấy lý do tại sao nó mang tính cách mạng vào thời điểm đó.

Bản thân Vice City được thiết kế đẹp mắt với màu sắc neon và tính thẩm mỹ của thập niên 1980 . Các thiết kế nhân vật, môi trường và phương tiện đều trông độc đáo và thú vị. Các kết cấu có vẻ hơi lỗi thời và trò chơi không có cùng mức độ chi tiết như các trò chơi hiện đại. Tuy nhiên, đối với một sản phẩm đầu những năm 2000, đồ họa của nó không có gì đáng chê.

Có rất nhiều nhiệm vụ phụ để bạn hoàn thành, và hầu hết chúng đều yêu cầu bạn phải phạm đủ loại tội để hoàn thành. Để hoàn thành mục tiêu của mình, bạn sẽ phải giết, trộm, bắt cóc, mổ thịt và cướp của những người vô tội. Tuy nhiên, đừng quá tự mãn, vì cơ quan thực thi pháp luật sẽ sớm theo dõi bạn nếu bạn bị cuốn theo những hành động bạo lực của mình.

Yêu cầu cấu hình cài đặt GTA Vice City

  • Memory: 128 MB
  • Graphics Card: NVIDIA GeForce 6200
  • CPU: Intel Celeron
  • OS:Microsoft® Windows® 2000/XP (32-bit / 64-bit)
  • Storage: 1.5 GB bộ nhớ trống

Download Game cướp đường phố GTA Vice City

Link Mediafire
Link Mega

GTA Vice City luôn gây tranh cãi vì các chủ đề bạo lực, tình dục, ma túy và tội phạm, nhưng không thể phủ nhận rằng những trò chơi này được tạo ra với nỗ lực đằng sau chúng. GTA: Vice City có cốt truyện rất hấp dẫn với những nhân vật đáng nhớ

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (Password Unlock): 123
➤ Sử dụng 7-Zip hoặc WinRAR bản mới nhất để không bị lỗi khi giải nén